Game thủ nữ đón 08/03 theo phong cách của Boom

Theo thông lệ vào ngày 08/03 phụ nữ sẽ được nam giới tặng quà, nhưng một số người chơi Boom thông lệ này dường như không cần thiết. Đối với một số nữ game thủ Boom, ngày 08/03 là ngày mà họ thực hiện được điều họ ao ước.

Đạt danh hiệu “cao ngất” của Boom

Game thủ nữ đón 08/03 theo phong cách của Boom 1

“Vua cường hóa +7” đang là mục tiêu mới mà người chơi Boom đang hướng đến. Đó là danh hiệu cao nhất và thể hiện sức mạnh của nhân vật. Để không thua kém các nam game thủ, những nữ game thủ cũng đang cố gắng giành lấy danh hiệu cao quý và xem đó là món quà ưng ý nhất trong Boom. Nữ game thủ vhasionv cho biết mặc dù chơi không “pro” như các bạn khác nhưng vhasionv xem danh hiệu đó là mục tiêu cần đạt đến trong dịp lễ này. Vhasionv cũng tiết lộ sẽ cùng một người bạn nữ rất thân trong Boom cố gắng sở hữu “món quà” này trước ngày 08/03.

Nhờ Boom nói yêu thương

Game thủ nữ đón 08/03 theo phong cách của Boom 2

Chú heo đất Khò Khò mà bạn nữ nhozxynk1 may mắn sở hữu được trong chương trình trước đây giờ đã khá “nặng ký”. “Mình đã bí mật nuôi “heo Khò Khò” từ năm ngoái mình muốn dành cho mẹ món quà bất ngờ nhân ngày 08/03” – nhozxynk1 cho biết. Khác với nhozxynk1 bạn nữ Imjxxu đã tặng cái gối ôm Khò Khò mà bạn yêu thích cho em gái. Theo Imjxxu, 08/03 không chỉ là ngày mà mình nhận được quà từ nam giới mà cũng chính là ngày mình dành tặng những món quà ý nghĩa đến người phụ nữ mình yêu thương.

Khéo tay với game thủ Boom

Game thủ nữ đón 08/03 theo phong cách của Boom 3

Với một người phụ nữ mà mình yêu quý như người mẹ, người bà hoặc chị mình vẫn có thể làm món quà đặc biệt để tặng. Bạn Bumbumbum nói “Mình sẽ tự tay làm rau câu để tặng cho mẹ, từ trước đến giờ mẹ toàn là làm cho mình thưởng thức không à!” Và để chuẩn bị cho món quà này Bumbumbum cũng bật mí: “Mình đã phải nghiền ngẫm công thức đổ rau câu trước đó, hy vọng lần đầu không quá tệ!”

Ngày 08/03 mặc dù là ngày phái nữ được quan tâm rất nhiều từ cánh mày râu nhưng với các nữ game thủ Boom họ đã tạo ra một ngày lễ thật khác biệt. Ngày Quốc tế Phụ nữ theo cách của Boom là ngày nữ giới đạt được điều mình mong mỏi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: