Game thủ Ongame hào hứng với “Đập hộp iPhone 4”

Việc chú dế iPhone 4 xuất hiện với vai trò là phần thưởng cao nhất trong sự kiện “Đập hộp iPhone 4” của Ongame đã khiến cho cuộc đua giữa các thành viên của cổng game này trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, dù sự kiện mới chỉ bắt đầu được hơn một tuần lễ.

Game thủ Ongame hào hứng với “Đập hộp iPhone 4” 1

Tại bảng xếp hạng ở trang sự kiện, con số điểm tích lũy của người chơi luôn bám sát nhau và thay đổi theo từng giờ. Để giành được phần thưởng này có thể là không dễ, song những người chơi tham gia vào sự kiện ai cũng rất cố gắng tích lũy nhiều điểm nhất, bởi ngoài lý do được trở thành chủ nhân của điện thoại iPhone 4 thì đây cũng là cơ hội để các game thủ thể hiện đẳng cấp của mình trước các thành viên khác.

An_kju, một thành viên gắn bó lâu năm với Ongame chia sẻ: “Phần thưởng cao nhất luôn là một mục đích lớn của người chơi mỗi khi tham gia vào sự kiện, song cơ hội được vinh danh trước các game thủ cùng chơi game với mình cũng là lý do quan trọng không kém để người chơi cạnh tranh nhau chiếc ghế chiến thắng. Cảm giác được mọi người nhận ra giữa cộng đồng hàng chục triệu thành viên có lẽ là khoảnh khắc giải trí tuyệt vời nhất mà người chơi game có được sau những lần miệt mài tham gia vào các sự kiện của nhà phát hành”.

Game thủ Ongame hào hứng với “Đập hộp iPhone 4” 2

Chỉ sau một tuần chính thức diễn ra, sự kiện “Đập hộp iPhone 4” đã thu hút được hơn 3 triệu lượt mở thưởng từ hơn 1 triệu tài khoản Ongame. Tham gia vào sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Ngoài phần thưởng cao nhất là chiếc điện thoại di động iPhone 4 sành điệu, người chơi còn được nhận 100% cơ hội trúng giải thưởng gold từ các hộp quà.

Theo đó, thay vì nhận một lượng gold cố định khi quy đổi từ Oncash sang gold, người chơi dùng Oncash tham gia vào sự kiện này nếu may mắn sẽ nhận được nhiều gold hơn định mức quy đổi có sẵn. Cụ thể, nếu đổi 50 Oncash người chơi sẽ nhận được 1.000.000 gold, tuy nhiên khi mở hộp quà 50 Oncash người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều mức gold khác nhau, mức lớn nhất lên đến 300.000.000 gold. Ngoài ra người chơi sẽ còn được tặng thêm 50 điểm để gộp vào điểm tích lũy và tìm kiếm cho mình cơ hội trúng điện thoại iPhone 4.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Đập hộp iPhone 4” đang diễn ra của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: