Game thủ Ongame xôn xao với banner quảng cáo bí ẩn

Vào sáng ngày 05/03/2012, cổng giải trí trực tuyến Ongame đã khiến cho cộng đồng game thủ của mình không khỏi tò mò khi tung ra một banner popup đầy bí ẩn thông báo về một sự kiện mới sẽ xuất hiện vào ngày 13/03/2012 tới đây.

Sự xuất hiện của thông tin bí ẩn này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Ongame với hàng trăm thảo luận trên khắp các diễn đàn chỉ sau 1 giờ. Tại một số diễn đàn game thủ lớn, các cuộc thảo luận đã nổ ra vô cùng gay cần với nhiều phỏng đoán và nhận định khác nhau.

Game thủ Ongame xôn xao với banner quảng cáo bí ẩn 1

Đại đa số game thủ đều nhận định rằng, đây đơn giản chỉ là một chiêu quảng cáo nhằm gây sự chú ý của người chơi tham gia vào sự kiện sắp ra mắt của Ongame. Tuy nhiên, cũng có không ít game thủ lại nuôi hi vọng Ongame sẽ cho trình làng một sản phẩm game bài mới nhằm tăng thêm sự phong phú và tính hấp dẫn của các game mà cổng giải trí này đang sở hữu.

Hiện tại nhà phát hành VDC-Net2E vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về sự kiện sắp ra mắt này. Liệu sự kiện đình đám sắp ra mắt người chơi Ongame sẽ là gì? Điều đó sẽ sớm được làm sáng tỏ vào ngày 13/03/2012 tới đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: