Game thủ Việt háo hức khi có tin Altis Gates “hồi sinh”

Sau một thời gian buồn chán vì IGG thông báo “bỏ rơi” Altis Gates, cộng đồng game thủ Việt Nam đang vô cùng phấn khởi và hào hứng khi nghe tin trò chơi này chuẩn bị được “hồi sinh”.

Được biết, Altis Gates là trò chơi nhập vai trực tuyến đánh theo lượt do công ty Nghiễm Châu (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này được công ty IGG lên lịch phát hành tại khu vực Bắc Mỹ vào hồi đầu năm 2010. Tuy nhiên, trò chơi này đã bị IGG khai tử sau khi kết thúc thử nghiệm closed beta và nhiều lần hứa hẹn mở cửa phiên bản open beta không thành công.

Game thủ Việt háo hức khi có tin Altis Gates “hồi sinh” 1

Trang giới thiệu mới của Altis Gates bất ngờ xuất hiện

Những tưởng cái chết của Altis Gates đã được an bài nhưng sự đời vốn dĩ có nhiều éo le. Mới đây, game thủ luckylukeha chia sẻ một đường link giới thiệu mới về Altis Gates tại địa chỉ altisgate.com. Việc bất ngờ xuất hiện trang giới thiệu với một đoạn trailer do IGG thực hiện khiến cho không ít game thủ yêu thích trò chơi này trở nên hào hứng và hi vọng vào một ngày Altis Gates hồi sinh.

Khi GameLandVN thực hiện tra cứu thông tin về tên miền altisgate.com thì phát hiện chủ nhân của website này đang sử dụng DNS miễn phí và thuê server của công ty ViaWest ở Denver, Hoa Kỳ cung cấp. Điều này khiến nhiều game thủ đặt ra nghi vấn, Altis Gates sẽ được hồi sinh dưới dạng server lậu chứ không phải phiên bản chính thức được mua bản quyền từ Trung Quốc.

Game thủ Việt háo hức khi có tin Altis Gates “hồi sinh” 2

Game thủ Việt đang nóng lòng chờ Altis Gates hồi sinh

Tuy nhiên, thông tin này vẫn không làm các game thủ yêu thích tựa game này chùn bước. Game thủ MrZul chia sẻ: “Em thà chơi private còn hơn chơi bản Trung Quốc. Nhìn tiếng Tàu là hoa cả mắt”. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi dù sao thì tiếng Anh vẫn còn thực hiện được nhiệm vụ chứ tiếng Hoa là nhìn toàn thấy giun và dế mà thôi. Thêm nữa, do đã từng chơi qua bản thử nghiệm CBT của IGG nên việc làm quen lại với phiên bản tiếng Anh là dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, theo nguồn tin riêng mà GameLandVN được biết thì Altis Gates đã được một công ty trong nước mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt của Altis Gates hiện đang trong giai đoạn Việt hóa, tuy nhiên các thông tin chính thức về thời điểm ra mắt thì vẫn chưa được công bố.

Hiện chưa rõ, Altis Gates có được hồi sinh hay không? Tuy nhiên, đây cũng là thông tin được nhiều game thủ yêu thích các trò chơi quốc tế chờ đợi. GameLandVN sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan tới Altis Gates trong thời gian tới, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón đọc nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: