Game thủ viết kịch bản cho đêm sinh nhật Gunny

Với các game thủ đã từng tham dự đêm Sinh nhật Gunny 1 tuổi chắc hẳn không thể quên kịch bản ấn tượng của chương trình. Và năm nay, đêm gala mừng Gunny tròn 2 tuổi cũng hứa hẹn sẽ ấn tượng không kém với sự trở lại của đạo diễn Chánh Trực và các cộng sự.

Đạo diễn Chánh Trực là một trong những người có tiếng trong các sự kiện tổ chức cho game online như Đại Kiếm Hội của Kiếm Thế hay Gala mừng sinh nhật Gunny. Đặc biệt, kịch bản của đêm Gala mừng sinh nhật 2 tuổi của Gunny năm nay còn có sự góp mặt của hai học trò cưng của đạo diễn Chánh Trực là anh Trần Hữu Tín và anh Võ Khánh Minh, đồng thời hai anh cũng là một “fan” ruột của Gunny.

Game thủ viết kịch bản cho đêm sinh nhật Gunny 1

Đạo diễn Chánh Trực trong một vai diễn của đêm sinh nhật Gunny 1 tuổi

Do chơi và hiểu rõ về game Gunny nên đạo diễn Chánh Trực đã tin tưởng và giao cho hai anh phụ trách chính trong khâu xây dựng kịch bản sinh nhật lần 2 của Gunny năm nay. Chúng tôi đã có một trao đổi ngắn với hai game thủ thú vị này.

Từ đâu hai anh đã xây dựng được ý tưởng kịch bản “Điều ước của Gà” cho Sinh nhật Gunny lần này?

Anh Tín: Trước đây hai anh cùng với đạo diễn Chánh Trực và giám đốc sáng tạo Phạm Tuấn Anh đã thực hiện những chương trình event cho VNG. Hai anh cũng có một số kinh nghiệm nhất định khi cộng tác với các event của VNG. Và lần này thì được biết có một sự kiện đó là sinh nhật Gunny lần thứ 2, đạo diễn Chánh Trực và giám đốc sáng tạo Phạm Tuấn Anh đã mời hai anh 1 lần nữa cộng tác với ekip của các anh ấy.

Và có một cái duyên là hai anh lại đang chơi game Gunny và rất là yêu quý game này. Hai anh đã họp với ekip sáng tạo nhiều lần để lập lên được những ý tưởng kịch bản bằng hiểu biết về game của 2 anh, bằng kinh nghiệm đi trước của các anh chị trong ekip sáng tạo, và bằng những góp ý, chỉnh sửa của các anh chị phụ trách game Gunny. Từ đó lập nên một kịch bản hoàn chỉnh. Đây là một công trình của tập thể, và hai anh rất hãnh diện vì đã đóng góp được 1 phần hiểu biết của mình về game Gunny vào chương trình này. Đặc biệt nhất, qua chương trình này, hai anh vừa thoả mãn được lòng đam mê nghệ thuật của mình và vừa thoả được lòng đam mê chơi game.

Game thủ viết kịch bản cho đêm sinh nhật Gunny 2

Hai người phụ trách chính về kịch bản sinh nhật 2 tuổi của Gunny

Hai anh phụ trách vai diễn nào trong đêm Gala mừng sinh nhật Gunny?

Anh Minh: Trong đêm Gala mừng sinh nhật Gunny ở TP.HCM thì anh sẽ diễn vai Gà Đen, còn Tín thì diễn vai Gà Kể Chuyện. Và vai Gà Đen sẽ tiếp tục theo anh để diễn cho game thủ Hà Nội.

Được biết, hai anh cũng là “fan” của Gunny, vậy hai anh biết đến Gunny như thế nào? Hai anh có nhận xét gì về Gunny Online?

Anh Tín: Anh biết đến Gunny là do đứa cháu gái của anh. Một hôm đi về nhà thấy đứa cháu đang chơi, anh thấy bắn lạ lạ, ngộ ngộ, vui vui nên anh nhào dzô: “Để chú bắn dùm con cho”. Cứ thế vài lần rồi ghiền luôn (Anh Minh chắc cũng giống anh quá). Anh Minh thì lúc đầu chơi ở sever khác, sau này bị anh dụ qua Gà Con luôn.

Hiện tại anh đang chơi nhân vật Magicgirl (level 39), còn anh Minh hiện đang sở hữu nhân vật oOMixaxiuOo (level 21).

Game thủ viết kịch bản cho đêm sinh nhật Gunny 3

Ekip sáng tạo và đạo diễn của đêm sinh nhật Gunny 2 tuổi

Anh Tín: Anh cảm thấy Gunny là một trò chơi rất dễ thương, và đặc biệt là không hạn chế độ tuổi nào hết. Trong game anh có chơi thân với mấy người lớn tuổi lắm, có người đến 38 tuổi lận. Gunny có hình ảnh đẹp, có sử dụng chiến thuật, đấu trí trong thi đấu, nhiều hướng chơi, nhiều vũ khí cho mình chọn lựa và không có tính bạo lực… Nói chung là anh rất thích trò chơi này.

Tại sao các anh lại xây dựng nhân vật Gà Đen? Nhân vật này có liên quan gì đến quá trình chơi game của hai anh hay không?

Anh Tín: Về nhân vật Gà Đen thì bản thân nó không có trong game. Nhưng nếu trong một câu chuyện có kịch tính thì đòi hỏi cần phải có vai chính diện và phản diện thì mới gây được sự đối chọi, mâu thuẫn, dẫn đến xung đột. Nhân vật Gà Đen ở đây sẽ là một phiên bản có thể nói là ngược lại của Gà Vàng, nhưng cũng rất ngộ nghĩnh, rất Gà … để tạo nên sự hấp dẫn và gây cười cho khán giả trong đêm Gala sinh nhật Gunny.

Và điều ước của hai anh trong đêm sinh nhật Gunny lần này là gì?

Anh Minh: Đầu tiên là anh ước đêm sinh nhật Gunny sẽ diễn ra thật hoành tráng, mang lại được tất cả hiệu quả mong muốn và thành công tốt đẹp. Cộng đồng Gunny sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Anh Tín: Ước gì tất cả trang bị trong tài khoản của hai anh sẽ được full 12 nhỉ, hoặc là có được vũ khí VIP như Boomerang hay Thượng Cổ cũng được.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: