Game thủ Zing Speed tham gia giải vô địch châu Á

Theo các thông báo mới nhất từ công ty VNG, vòng tiếp theo của giải đấu Super Speed Champion 2011 sẽ bắt đầu vào ngày 17/10/2011. Tại vòng đấu này, tất cả các thí sinh dự thi đều nhận được quà trong game từ Ban tổ chức.

Được biết, Super Speed Champion 2011 – giải đấu tuyển chọn tay lái Zing Speed tham gia giải vô địch châu Á đang bước vào vòng 2 mang tên Vượt chướng ngại vật. Tương tự cách thức thi đấu của vòng Khởi động hồi tháng 9, các thí sinh sẽ đăng ký và thi đấu online tích lũy điểm. Ban tổ chức sẽ chọn 19 thí sinh có điểm tích lũy cao nhất để thi vòng loại trực tiếp vào ngày 29/10/2011. Vòng chung kết của Vượt chướng ngại vật sẽ quyết định thêm 6 tay lái xuất sắc vào vòng Về đích, tổ chức vào tháng 12.

Game thủ Zing Speed tham gia giải vô địch châu Á 1

Như thông báo ban đầu của Ban tổ chức, giải đấu Super Speed Champion 2011 sẽ chọn ra những “tay lái vàng” của Việt Nam để dự thi giải vô địch châu Á dự kiến tổ chức vào tháng 01/2012. Đây là cơ hội cho người chơi Zing Speed Việt Nam “chạm trán” và thử sức với các đối thủ ngoài nước. Thông qua các vòng đấu: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích như là cơ hội rèn luyện thêm cho các tay lái “cứng cáp” hơn để bước sang một cuộc thử thách mới trong môi trường quốc tế.

Ban tổ chức cho biết thêm, những tay lái tham gia giải đấu Super Speed Champion 2011 sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể “rinh giải” ngoài những phần quà trong game hấp dẫn qua từng vòng đấu. Những thành viên tham gia giải đấu quốc tế sẽ được tài trợ 100% chi phí ăn ở, di chuyển. Ban tổ chức cũng kỳ vọng những “tay lái vàng” của Việt Nam sẽ làm rạng rỡ cho cộng đồng yêu thích Zing Speed qua giải đấu Super Speed Champion 2011 này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Super Speed Champion 2011 của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: