Game xã hội đầu tay của VTC Studio chính thức ra mắt

Ngày 09/09/2011 vừa qua, tựa game xã hội đầu tay của VTC Studio mang tên Showbiz đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ trên Mạng Việt Nam. Đây là một trò chơi giải trí âm nhạc khá thú vị. Người chơi sẽ được hóa thân thành một bầu sô của làng giải trí để tạo dựng các chương trình ca nhạc.

Nhiệm vụ của người chơi là thuê ca sĩ, nhóm nhạc, nhạc công, chọn địa điểm biểu diễn, bài trí sân khấu nhằm làm show diễn của mình thật lôi cuốn. Mục tiêu cuối cùng là thu hút càng đông khán giả càng tốt.

Điểm nhấn của Showbiz được thể hiện bằng việc người chơi có thể nghe các bản nhạc hay trong danh sách các bản nhạc của game cũng như có thể tự đăng tải các bản nhạc mà mình yêu thích. Với chức năng này, người chơi Showbiz sẽ xây dựng được một kho tàng âm nhạc trong game.

Hình ảnh các nhân vật trong game được thiết kế hài hước, vui nhộn và rất linh hoạt. Những khung hình thật sự quen thuộc với người Việt Nam như: chợ Bến Thành, vịnh Hạ Long …. đã có mặt trong Showbiz và tạo nên cảm giác gần gũi hơn bao giờ hết.

Là một game xã hội nên tính tương tác của người chơi trong Showbiz được nhà sản xuất chú trọng và đầu tư khá tốt. Các bạn có thể đến thăm bạn bè, tặng quà, giúp đỡ việc dọn rác, nạp máy bán hàng tự động. Điểm hay của việc tương tác trong Showbiz là người chơi có thể thuê thuê bạn bè hay những người tham gia vào giới showbiz để ra nhập vào show diễn của mình.

Thông tin chi tiết về Showbiz, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: