Generation 3 thử nghiệm closed beta ngay trong sáng nay

Như GameLandVN đã từng đăng tải, ngày 14/08/2012 vừa qua VTC Game đã trình làng trang giới thiệu game mới kèm theo thông điệp “webgame chiến thuật thế hệ thứ ba”. Và GameLandVN cũng đã dự đoán rằng đây chính là webgame Generation 3 do VTC Studio phát triển. Và đúng như chúng tôi dự đoán, trang giới thiệu game mới của VTC Game đã được chuyển hướng sang trang chủ chính thức của Generation 3 tại địa chỉ: g3.go.vn.

Generation 3 thử nghiệm closed beta ngay trong sáng nay 1

Theo các thông tin từ trang chủ Generation 3, trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta ngay trong sáng nay (17/08/2012). Được biết, Generation 3 được VTC Studio xây dựng trên nền tảng công nghệ Sliverlight của Microsoft. Generation 3 thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực với đồ họa đặc sắc và mang đậm chất châu Âu trung cổ.

Generation 3 thử nghiệm closed beta ngay trong sáng nay 2

Quân đội trong game là sản phẩm được kết hợp từ hàng trăm loại quân giới, tạo nên sự khác biệt về sức mạnh và phong phú giữa những người chơi. Với 48 kỹ năng chia thành năm dòng (băng, lửa, đất, nước, ánh sáng) sẽ tạo sự kịch tính cho người chơi trong mỗi trận đấu.

Generation 3 thử nghiệm closed beta ngay trong sáng nay 3

Ngoài ra các tính năng trong game cũng được đa dạng và phong phú về thời tiết, địa hình. Sự khác biệt của Generation 3 so với các webgame chiến thuật khác là có hệ thống gia tộc với tính năng nhường ngôi, kết hôn cho phép người chơi mở rộng tối đa tầm ảnh hưởng và sức ảnh hưởng của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: