Gia Cát Lượng xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong

Gia Cát Lượng, Chu Du, Quách Gia sẽ là ba vị thần tướng đại diện cho thế cục Tam Quốc xuất hiện đầu tiên trong Nhất Kỵ Tiên Phong. Cả ba thần tướng này đều là những bậc mưu sĩ tháo vát và tài ba. Bắt đầu từ ngày 12/09/2012, người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ có cơ hội kích hoạt và tái sinh các thần tướng này vào đội quân kiêu dũng của mình.

Kích hoạt thần tướng

Khi có được các danh tướng trong tay, người chơi có thể giúp các danh tướng dưới trướng của mình trở thành thần tướng. Để có thể thức tỉnh các thần tướng, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ: Thần Lâm Tam Quốc, Xi Vưu Chi Tử, Khôi Tần Chi Mê, Linh Hồn Già Tỏa và Thiên Mệnh Sở Quy.

Gia Cát Lượng xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong 1

Người chơi ở quốc gia nào sẽ kích hoạt và hồi sinh thần tướng thuộc quốc gia đó. Sau khi đánh thức thần Tướng, người chơi dùng điểm linh để nuôi dưỡng và hồi sinh thần tướng. Thần tướng sau khi được hồi sinh sẽ có những kỹ năng đặc biệt.

Ngoài ra, thần tướng được kích hoạt và hồi sinh sẽ có thể thay thế hình ảnh nhân vật chính trong giao diện. Năm người chơi đầu tiên ở mỗi quốc gia tại mỗi máy chủ sẽ có được hiệu ứng hình ảnh đặc biệt của Toàn Cơ Thần Tướng.

Tháp Thí Luyện

Tại tháp Thí Luyện, người chơi sẽ tự do tổ đội để cùng nhau vượt qua 18 tầng tháp theo cấp độ khó tăng dần. Sau khi vượt thành công 18 tầng tháp, hệ thống sẽ xét cấp bậc thành tích qua ải của người chơi, dựa vào hệ số xét cấp bậc mà tặng phần thưởng hậu hĩnh như quân công, bạc, đạo cụ cực phẩm…

Gia Cát Lượng xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong 2

Trận Doanh Chiến

Trận doanh chiến sẽ diễn ra liên tục trong vòng 30 phút, từ 20h00 – 20h30 ngày thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần. Sau khi vào trận doanh chiến, người chơi có thể gia nhập trận doanh tùy thích, cùng đồng đội đánh chiếm thành trì của đối phương. Sau khi kết thúc trận doanh chiến, hệ thống sẽ dựa vào số lượng kẻ địch mà người chơi đánh bại để trao thưởng bảo rương trận doanh.

Gia Cát Lượng xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong 3

Sau quân đoàn chiến, trận doanh chiến là nơi các chủ tướng Nhất Kỵ Tiên Phong có thể rèn luyện binh mã, thủ thành vệ quốc và thu hoạch thêm nhiều phần thưởng giá trị.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Nhất Kỵ Tiên Phong, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: