Giáng sinh có mặt trong Avatar Star từ ngày 18/12

Sau đợt bảo trì định kỳ vào sáng ngày 18/12/2013, không khí Giáng sinh đã ùa về ngập tràn trong Avatar Star với sự xuất hiện của làng Noel lung linh tuyết phủ cùng ông già Noel và những vị trợ lý hết sức dễ thương.

Bản đồ thi đấu mới

Đây là bản đồ mới nhất trong chế độ đấu đội và chỉ tồn tại trong mùa Giáng sinh đến hết ngày 31/12/2013. Làng Noel mang đến cho game thủ không khí giáng sinh đậm chất châu Âu với những ngôi nhà ngói gạch kiểu trung cổ, nằm im ắng trong buổi ban mai đầy tuyết. Tất nhiên không thể thiếu những yếu tố tạo nên không khí giáng sinh như những cây thông to, dây đèn lấp lánh và những gói quà đủ màu sắc.

131219_gamelandvn_as01

131219_gamelandvn_as02

Ra mắt đúng dịp những cơn gió lạnh mùa đông cũng đang tràn về trên cả nước, Làng Noel chắc chắn sẽ làm cho cảm nhận mùa Giáng sinh của game thủ Avatar Star Việt Nam thêm trọn vẹn.

Trang phục mới

Với khả năng sáng tạo nhân vật cực kỳ đa dạng, Avatar Star trong mùa giáng sinh không quên tung ra bộ sưu tập các nhân vật nổi tiếng và quen thuộc trong mùa đông như: cậu bé tuyết, búp bê người tuyết, búp bê Noel, thú bông tuần lộc và đặc biệt nhất là ông già Santa Claus.

131219_gamelandvn_as03

131219_gamelandvn_as04

Các tay súng Avatar Star sẽ không phải “vò đầu bứt tóc” để sáng tạo một avatar hợp thời trang trong mùa Giáng sinh nữa, khi hoàn toàn có thể mua ngay các tạo hình có sẵn trên và thoải mái trải nghiệm các trận chiến tại Làng Noel một cách “tông xuyệt tông”.

Vũ khí mới

Bên cạnh bản đồ chơi mới cùng hàng loạt tạo hình nhân vật mới, FPT Online còn tung ra các loại vũ khí đặc biệt để người chơi Avatar Star có thể thưởng thức trong mùa Giáng sinh một cách “trọn bộ” nhất.

131219_gamelandvn_as05

131219_gamelandvn_as06

131219_gamelandvn_as07

Mang cái tên chung là Ông Già Noel, ba vũ khí siêu cấp sẽ xuất hiện trong những ngày sắp tới là Bazoka cho Pháo Thủ, Hợp Cung cho Hộ Vệ và Cưa Điện cho Sát Thủ. Mỗi loại trang bị đều gắn liền với một câu chuyện thú vị về ông già Noel. Điển hình như Cưa Điện là loại công cụ ưa thích mà ông thường dùng để đốn hạ những cây thông và mang đến cho mọi người trong dịp lễ Giáng sinh. Hay Bazoka có khả năng tạo ra những hiệu ứng pháo bông rực rỡ trên bầu trời.

Bên cạnh những câu chuyện nhỏ mà thú vị đó, bộ ba vũ khí mới này còn sở hữu những sức mạnh vượt trội so với những vũ khí đang có mặt trong Avatar Star. Chắc chắn chiến binh Avatar Star nào cũng muốn làm “bé ngoan” để được sở hữu bộ “hàng nóng” từ ông già Noel.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới cập nhật của Avatar Star cũng như các sự kiện đang diễn ra của trò chơi này có thể theo dõi thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: