Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa hé lộ về phiên bản mới của Avatar Star mang tên Hè Đột Phá. Phiên bản mới Hè Đột Phá dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 24/06/2014 tới đây với hàng loạt tính năng mới. Đồng thời, nhà phát hành FPT Online cũng cho ra mắt máy chủ mới Thích Thì Chiều với ưu đãi hoàn trả 100% sao đã nạp và sử dụng tại các máy chủ cũ.

Chế tạo trang bị

Với phiên bản mới Hè Đột Phá, người chơi Avatar Star sẽ được thỏa sức chế tạo các loại trang bị trong game. Đây là một tính năng hoàn toàn mới trong Avatar Star. Để chế tạo trang bị, người chơi sẽ phải trải qua nhiều công đoạn như học bản thiết kế, tìm mảnh trang bị và tập hợp đủ nguyên liệu cần thiết.

Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá 1

Ghép vũ khí

Ngoài tính năng chế tạo trang bị, người chơi Avatar Star còn có thể ghép vũ khí để tăng cường các chỉ số của vũ khí như sát thương, bạo kích, tốc độ bắn và chính xác. Để tiến hành ghép vũ khí, người chơi cần phải thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết (Khóa Thuộc Tính, Thép Xịn, Chất Dẻo và Ngọc Quý).

Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá 2

Vũ khí mới

Trong bản cập nhật mới, người chơi Avatar Star sẽ được đón nhận một loạt vũ khí mới mang thương hiệu Rồng. Đây là loại trang bị cao cấp nhất từ trước đến nay với các chỉ số vượt trội cùng vẻ ngoài cực ngầu. Người chơi Avatar Star muốn sở hữu vũ khí Rồng bằng cách mở Rương Quân Trang và chế tạo trang bị. Ngoài vũ khí mới, phiên bản Hè Đột Phá còn mang đến một loại trang bị mới mang tên châu báu. Châu báu có chức năng tương tự như ngọc, dùng để khảm vào thẻ nhân vật nhằm tăng cường thuộc tính.

Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá 3

Bản đồ mới

Phiên bản Hè Đột Phá cũng mang đến cho các tay súng Avatar Star một bản đồ thi đấu mới mang tên Đảo Phục Sinh. Bản đồ Đảo Phục Sinh được dùng cho cả bốn chế độ thi đấu trong Avatar Star là Đấu Đội, Cướp Cờ, Chiếm Đóng và Đoạt Bảo. Với địa hình tương đối hiểm trở, Đảo Phục Sinh hứa hẹn sẽ là một chiến trường hấp dẫn cho các tay súng yêu thích Avatar Star.

Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá 4

Máy chủ mới

Máy chủ mới Thích Thì Chiều sẽ được trình làng cùng thời điểm với phiên bản mới Hè Đột Phá. Đúng như tên gọi, nhà phát hành FPT Online hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi Avatar Star khi tham gia vào máy chủ này.

Avatar Star hé lộ về phiên bản mới Hè Đột Phá 5

Đặc biệt, nhà phát hành FPT Online sẽ sẽ hoàn trả 100% sao mà người chơi đã nạp và tiêu xài tại các máy chủ Sao Phải Xoắn, Vui Vật Vã và Thật Thích Thú từ ngày 20/11/2013 đến ngày 31/03/2014. Người chơi sẽ nhận đủ lượng sao này bằng cách đăng nhập và tạo nhân vật mới tại máy chủ mới Thích Thì Chiều vào ngày 24/06/2014. Sao sẽ tự động chuyển vào tài khoản sau khi người chơi hoàn tất quá trình tạo nhân vật.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hè Đột Phá của Avatar Star có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: