SK WallE vô địch giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng đã kết thúc với chức vô địch thuộc về game thủ SK WallE. Với 24.725 điểm hạ gục, SK WallE dẫn đầu giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng và nhận được phần thưởng là 4 triệu đồng tiền mặt và vũ khí Súng Người Băng.

SK WallE vô địch giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng 1

Được biết, Thợ Săn Tiền Thưởng là giải đấu dành cho những tay súng Avatar Star và xếp hạng theo thành tích bắn hạ đối phương. Giải đấu này diễn ra từ ngày 14/07 đến ngày 22/07/2014. Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành FPT Online, Thợ Săn Tiền Thưởng là giải đấu thành công nhất của Avatar Star bởi giải đấu này đã thu hút được hơn 12.000 người đăng ký chỉ trong vòng 4 ngày.

SK WallE vô địch giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng 2

Ngoài chức vô địch của SK WallE, bốn vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Thợ Săn Tiền Thưởng lần lượt thuộc về Quỷ, -WaW-[H]ades, TTN-ThẩuMập và JAV_LinhNhi. Mười game thủ đứng đầu giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt kèm theo các vật phẩm có giá trị trong game. Ngoài ra, những game thủ nằm trong top 500 của giải đấu này cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong game. Đây là phần thưởng động viên của nhà phát hành FPT Online dành cho những game thủ có thành tích và nỗ lực thi đấu.

Dự kiến, giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ được trở lại vào tháng Tám tới đây.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: