Avatar Star: Bốn lý do không nên bỏ qua Hè Đột Phá

Được xem là một cột mốc đặc biệt của Avatar Star trong mùa hè năm này, phiên bản Hè Đột Phá hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn bất ngờ cho những người yêu thích trò chơi này. Dưới đây là bốn lý do “chuẩn không cần chỉnh” để những người yêu thích dòng game bắn súng trực tuyến chọn Avatar Star làm điểm hẹn vui hè.

Hấp dẫn như Bí Kíp Luyện Rồng 2

Sau khi được giới thiệu, bộ vũ khí Rồng lập tức khuấy động cộng đồng Avatar Star với những chỉ số cực kỳ đẳng cấp. Bên cạnh đó, vẻ ngoài cực ngầu của bộ vũ khí này còn mang đến một sức hút đặc biệt mà những người yêu mến Avatar Star khó có thể cưỡng lại được.

Sở hữu vũ khí Rồng, các tay súng Avatar Star sẽ có cảm giác như được hóa thân thành anh chàng kị sĩ Hiccup trong Bí Kíp Luyện Rồng 2.

Avatar Star: Bốn lý do không nên bỏ qua Hè Đột Phá 1

Tuy không mang đảo Berk vào Avatar Star nhưng phiên bản Hè Đột Phá sẽ thu hút không kém với một hòn đảo mới mang tên Phục Sinh. Hòn đảo xinh đẹp và kỳ bí này hứa hẹn sẽ làm tăng sự kịch tính và bất ngờ trong các trận đấu súng của người chơi. Thi đấu tại đây, người chơi sẽ có cảm giác như đang cùng Hiccup chiến đấu với Drago để bảo vệ bộ lạc Viking.

Tự chế tạo trang bị

Nếu tự thiết kế nhân vật trong Avatar Room đã là sức hút đặc biệt của Avatar Star từ trước đến nay thì chế tạo trang bị và nâng cấp thuộc tính vũ khí sẽ càng làm người chơi say mê hơn nữa.

Trong phiên bản mới Hè Đột Phá, người chơi Avatar Star sẽ được thỏa sức chế tạo các loại vũ khí cho đến cánh, nhẫn, dây chuyền và các vật phẩm hỗ trợ. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội duy nhất để sở hữu bộ vũ khí Rồng phong cách thần thoại được giới thiệu ở trên.

Nếu đã bằng lòng và gắn bó với bộ trang bị hiện có, người chơi còn có thể ghép vũ khí để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Tính năng này sẽ giúp tăng cường các chỉ số sát thương, bạo kích, tốc độ bắn và chính xác. Đây là một phương thức giúp người chơi sở hữu vũ khí đỉnh cao mà không mấy quá nhiều chi phí mua sắm vũ khí mới.

Được nhận lại 100% số tiền đã nạp

Lần đầu tiên tại Việt Nam, FPT Online đã chơi sang khi quyết định sẽ hoàn trả 100% tiền đã nạp và tiêu xài tại các máy chủ cũ cho người chơi Avatar Star. Cụ thể, người chơi Avatar Star sẽ nhận được 100% số tiền đã nạp vào các máy chủ cũ (Sao Phải Xoắn, Vui Vật Vã và Thật Thích Thú) từ ngày 20/11/2013 đến ngày 31/03/2014.

Người chơi sẽ nhận đủ lượng sao này bằng cách đăng nhập và tạo nhân vật tại máy chủ mới Thích Thì Chiều sẽ ra mắt trong ngày 24/6/2014. Có thể nói đây là cơ hội “ngàn năm có một” để người chơi thu gom lại toàn bộ chi phí đã đầu tư trong Avatar Star và bắt đầu một hành trình mới hấp dẫn hơn với phiên bản mới Hè Đột Phá.

Hàng ngàn giftcode dành tặng người chơi mới

Không chỉ có người chơi cũ được lợi trong phi vụ máy chủ mới và phiên bản mới của Avatar Star. Các tân thủ khi tham gia game cũng nhận được nhiều ưu đãi thông qua hàng ngàn giftcode được phát tặng trên nhiều kênh khác nhau. Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, sẽ có rất nhiều quà tặng hấp dẫn được trao tặng cho các tân thủ Avatar Star thông qua giftcode.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hè Rộn Rã của Avatar Star có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: