Tặng giftcode Cửu Tinh Vô Song trị giá 2.200 củ khóa

Chào đón phiên bản mới Địa Đế Quỳnh Lâu của webgame Cửu Tinh Vô Song mới trình làng, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode trị giá 2.200 củ khóa mỗi giftcode làm hành trang phiên bản mới. Sử dụng giftcode Cửu Tinh Vô Song do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hữu ích trong hành trình khám phá Cửu Tinh Vô Song như: thuốc phòng thủ, thuốc tấn công, củ khóa, bùa truyền tống…

Giftcode Cửu Tinh Vô Song được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Cửu Tinh Vô Song. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Cửu Tinh Vô Song các bạn có thể tham khảo thêm tại website ct.360game.vn.

Đã phát hết code!

Từ ngày 17/07 đến ngày 19/07/2015, người chơi Cửu Tinh Vô Song có thể tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng 360Play để nhận thêm giftcode Địa Đế Quỳnh Lâu có trị giá 6.000 củ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: