goPlay thử nghiệm Final Bullet tại Aces Gaming

Theo các thông tin mà goPlay mới công bố, nhà phát hành này sẽ tiến hành thử nghiệm Final Bullet tại Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM) từ 12h00 đến 17h00 ngày 11/04/2015.

Thông báo của goPlay cho biết, đây không chỉ là dịp để những người yêu thích các trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được trải nghiệm các tính năng của Final Bullet mà còn là dịp để giao lưu và rinh về nhiều quà tặng ý nghĩa.

150410_gamelandvn_finalbullet01

Trong thời gian diễn ra sự kiện, goPlay sẽ bao trọn 70 máy tính tại Aces Gaming để những người yêu thích Final Bullet có thể khám phá các tính năng hấp dẫn của trò chơi này. Dự kiến, thời gian trải nghiệm tự do sẽ kéo dài khoảng 2 giờ.

Sau đó, goPlay sẽ tổ chức giải đấu trải nghiệm cho tất cả người chơi có mặt tại Aces Gaming theo hình thức đấu đội. Người chơi có thể đăng ký theo nhóm hoặc được ghép ngẫu nhiên. Các đội sẽ thi đấu với nhau theo hình thức đấu loại trực tiếp. Đội vô địch sẽ nhận được giftcode và 2 triệu đồng tiền mặt.

Đại diện goPlay cho biết, tất cả người chơi tham gia thử nghiệm Final Bullet tại Aces Gaming đều được tặng nước uống miễn phí và giftcode cho phép người chơi sở hữu khẩu súng yêu thích trong vòng một tháng khi Final Bullet ra mắt.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm Final Bullet tại Aces Gaming có thể tham khảo tại trang chủ fb.goplay.vn và fanpage facebook.com/finalbulletvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: