Gosu sẽ bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh

Thời gian gần đây, các thông tin về Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Việt liên tục thu hút được sự quan tâm game thủ yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến cũng như các trang tin tức về game. Bên cạnh các thông tin về cấu hình máy, thời gian ra mắt thì hình thức thu phí của Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam cũng đang được game thủ bàn luận sôi nổi.

Trao đổi với GameLandVN, đại diện nhà phát hành Gosu chia sẻ: “Để chơi được Cửu Âm Chân Kinh người chơi cần phải mua mã kích hoạt tài khoản. Nói một cách dễ hiểu là người chơi chỉ cần trả một lần phí duy nhất là đã có thể tham gia trải nghiệm game. Hình thức này đã được Gosu và các đối tác thảo luận, thống nhất dựa trên nền tảng cộng đồng”.

Gosu sẽ bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 1

Giải thích thêm về hình thức thu phí, đại diện GOSU còn chia sẻ rằng: “Cửu Âm Chân Kinh là game có cấu tạo hệ thống rất đặc biệt. Mỗi nhân vật sau khi khởi tạo sẽ trở thành một phần trong game. Nhân vật này sẽ tồn tại mãi mãi và vẫn tham gia các hoạt động xã hội ngay cả khi chủ nhân tài khoản không online. Do việc hình thành nên một quần thể xã hội đặc biệt sống động như vậy nên nhà phát hành game tại các quốc gia đã áp dụng hình thức kích hoạt tài khoản để duy trì nguồn tài nguyên cho game và mang lại dịch vụ tốt nhất”.

Như vậy, chúng ta có thể biết chắc chắn rằng Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam sẽ được phát hành tương tự theo mô hình mà Snail Game đang thực hiện tại Trung Quốc và Bắc Mỹ. Game thủ muốn tham gia thử nghiệm game sẽ phải bỏ tiền ra để mua mã kích hoạt còn sau đó thì game được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Hiện chưa rõ độ thành công của hình thức này tại Việt Nam nhưng theo đánh giá của GameLandVN thì hình thức này cũng có sự rủi ro không nhỏ. Đặc biệt là các game thủ Việt Nam không phải ai cũng có thể dễ dàng bỏ tiền ra để chơi thử game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: