Grand Fantasia tuyển quân chuẩn bị closed beta

Theo thông báo mới nhất từ Aeria Games – đơn vị chịu trách nhiệm vận hành MMORPG Grand Fantasia tại thị trường Bắc Mỹ, đợt thử nghiệm của Grand Fantasia sẽ được tiến hành trong thời gian tới và ngay từ bây giờ các game thủ có thể đăng ký để có thể có một chiếc vé tham gia vào đợt thử nghiệm sắp tới của game.

Grand Fantasia tuyển quân chuẩn bị closed beta 1

Grand Fantasia được giới thiệu là một thế giới ảo kết hợp bởi hình ảnh mang phong cách hoạt hình (anime) ngộ nghĩnh và dễ thương, bên cạnh hệ thống thú nuôi được chú trọng phát triển. Mang phong cách dễ thương và cách chơi nhẹ nhàng tương tự như Fiesta Online và Mabinogi, Grand Fantasia hứa hẹn sẽ là một game giải trí dành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MMORPG dễ thương.

Grand Fantasia tuyển quân chuẩn bị closed beta 2

Đại diện Aeria Games, ông Brian DeSanti cho hay: “Closed beta là một bước quan trọng trong việc đưa Grand Fantasia đến với cộng đồng game thủ. Chúng tôi rất vui khi được mang đến cho cộng đồng game thủ một MMORPG có nền đồ họa amine kết hợp với cách chơi mang phong cách phương Tây”.

Grand Fantasia tuyển quân chuẩn bị closed beta 3

Các bạn game thủ yêu thích thể loại MMORPG mang phong cách hoạt hình dễ thương có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký tham gia closed beta tại website grandfantasia.aeriagames.com.

Ảnh: Aeria Games

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: