Guild Wars 2 sẽ thử nghiệm CBT vào cuối năm nay

Guild Wars 2 là phiên bản tiếp theo của MMORPG Guild Wars do công ty ArenaNet (một thành viên của tập đoàn NCsoft Hàn Quốc) phát triển. Tại một số hội chợ game trong năm 2011, NCsoft cũng đã mang Guild Wars đi giới thiệu. Đồng thời, tựa game này sẽ có mặt tại triển lãm Gstar 2011 tại Busan, Hàn Quốc vào tháng 11 năm nay.

Guild Wars 2 sẽ thử nghiệm CBT vào cuối năm nay 1

Tại hội chợ EG Expo 2011 vừa diễn ra, ông Colin Johanson, trưởng nhóm phát triển nội dung của Guild Wars 2 đã khẳng định chắc chắn rằng Guild Wars sẽ thử nghiệm CBT vào cuối năm nay.

“Chúng tôi hiện đang thử nghiệm alpha test với số lượng người tham gia hạn chế. Giai đoạn closed beta đang được chuẩn bị cho đợt ra mắt vào cuối năm nay. Dựa trên kết quả của đợt thử nghiệm CBT, chúng tôi sẽ xác định thời điểm ra mắt phiên bản OBT. Và phiên bản chính thức sẽ được công bố khi chúng tôi có kết quả của đợt thử nghiệm OBT”.

Guild Wars 2 sẽ thử nghiệm CBT vào cuối năm nay 2

Ông Colin Johanson cũng cho biết, nếu đợt thử nghiệm CBT vào cuối năm diễn ra tốt đẹp thì các giai đoạn khác sẽ diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu có lỗi trong giai đoạn này thì ArenaNet sẽ dành thời gian để sửa chữa và tất nhiên là giai đoạn OBT và thương mại hóa phụ thuộc vào kết quả của việc khắc phục các lỗi này.

“Chúng tôi không biết chính xác khi nào mới phát hành chính thức, bởi vì chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị và nâng cấp cho tất cả mọi thứ”, đại diện ArenaNet chia sẻ thêm về thời điểm ra mắt Guild Wars 2.

Ảnh: ArenaNet

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: