Gunny khởi động giải đấu Đại chiến guild toàn quốc 2011

Theo thông tin mới nhất trang chủ Gunny, công ty VNG sẽ tổ chức giải đấu Đại chiến guild toàn quốc 2011 cho cộng đồng game thủ Gunny Online vào tháng 12 sắp tới. Đây cũng là giải đấu lớn và hoành tráng nhất của Gunny từ trước tới nay.

Gunny khởi động giải đấu Đại chiến guild toàn quốc 2011 1

Đại chiến guild toàn quốc 2011 là giải đấu dành cho các guild thuộc tất cả các cụm máy chủ trong Gunny mà không phân biệt cấp độ (guild cấp 1 vẫn được tham gia). Giải đấu hứa hẹn sẽ là giải đấu dành cho sự gắn bó, đoàn kết của tất cả các thành viên trong guild, bên cạnh đó tài lãnh đạo của chủ guild cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp guild đó thành công tại giải đấu.

Từ ngày 18/11/2011 đến ngày 30/11/2011, các game thủ có thể bắt đầu đăng ký tham gia tại trang web chính thức của giải đấu. Do giải đấu quy tụ tất cả các guild lớn nhỏ trên toàn bộ các máy chủ của Gunny Online, nên để không xảy ra tình trạng “cá lớn nuốt cá bé” thì các guild có cấp độ khác nhau sẽ được phân chia vào những bảng khác nhau nhằm đảm bảo công bằng cho các guild nhỏ.

Gunny khởi động giải đấu Đại chiến guild toàn quốc 2011 2

Hội nghị chủ guild tại TP.Hồ Chí Minh

Giải đấu sẽ được chia thành 5 bảng đấu khác nhau là: Serie A, Serie B, Serie C, Serie D và High School Gà. Được biết, tổng giá trị giải thưởng tiền mặt dành cho giải đấu lên đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, thành viên của những guild chiến thắng còn nhận được những phần thưởng vật phẩm game vô cùng giá trị.

Vào ngày 20/11/2011 vừa qua, công ty VNG cũng đã có buổi họp mặt tất cả chủ guild tại TP.Hồ Chí Minh tại Cafe O’kul – Tầng 6 Tòa nhà Unique – 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh để thông báo về giải đấu lần này. Hội nghị đã thu hút hơn 300 chủ guild và phó guild thuộc các cụm máy chủ của Gunny tại miền Nam.

Tiếp theo đó, đội ngũ vận hành Gunny Online sẽ tiếp tục Bắc tiến để tổ chức hội nghị chủ guild Hà Nội vào lúc 14h00 ngày 26/11/2011 tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên – 37 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đào Văn Hoàng

Cho em xin 1 cái code. Tks anh

Cho em xin 1 cái code. Tks anh

cho em xin 1 cai code đc k ạ?

xin cái cục cứt té hết đi

Comments are closed.