Gunny trình làng bộ trang phục hoàng gia

Những ngày Tết Quý Tỵ 2013 vừa qua chưa lâu, vương quốc Gunny tiếp tục rộn ràng bởi sự xuất hiện bất ngờ của một bộ trang phục mới có tên gọi là hoàng gia. Khoác lên mình bộ trang phục đặc biệt này, các game thủ sẽ được hóa thân thành những hoàng tử và công chúa rất đẹp mắt. Bộ trang phục hoàng gia của Gunny còn có chỉ số hấp dẫn và tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi chiến đấu.

Gunny trình làng bộ trang phục hoàng gia 1

Bộ trang phục hoàng gia gồm có hai trang bị là nón và áo Hoàng tử Gà (dành cho nam) và Công chúa Gà (dành cho cho nữ). Trang phục Hoàng tử Gà được thiết kế rất oai phong dũng mãnh với giáp trụ, gươm báu và khiên đỡ. Với bộ trang phục này, các game thủ nam của Gunny sẽ có dáng vẻ dũng mãnh của một hiệp sĩ hoàng gia. Trang phục Công chúa Gà cũng cũng được xây dựng rất dễ thương với hình ảnh là một nàng công chúa xiêm y lộng lẫy ngồi trong ổ trứng cùng những chú gà con ngộ nghĩnh.

Chia sẻ trên diễn đàn về bộ trang phục mới, game thủ Ljnhkute hào hứng: “Nhìn đã quá đi mất, đầu năm đầu tháng mà mặt bộ này là hên cả năm, đấu đâu thắng đó đấy”. Không chỉ hút hồn game thủ về hình dáng đáng yêu, bộ trang phục hoàng gia còn được nhiều người chơi săn đón bởi những chỉ số công kích, phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn được phân chia rất đồng đều (6 – 5 – 5 – 5). Ngoài ra khi được trang bị bộ trang phục đẹp mắt này, nhân vật còn được cộng đến 320 điểm sinh lực và 20 điểm nhanh nhẹn.

Để sở hữu bộ áo và nón hoàng gia, game thủ Gunny có thể tham gia một sự kiện thú vị trong game có tên Tìm kiếm mặt nạ Bi Kịch. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện mừng năm mới Bé Gà quét nhà của Gunny. Để tham gia, từ ngày 18/02 đến ngày 28/02/2013, sau khi hoàn thành 30 trận guild chiến, game thủ sẽ nhận được 32 xu khóa, thẻ nhân đôi công trạng và một vật phẩm đặc biệt có tên gọi mặt nạ Bi Kịch. Thu thập đủ 8 mặt nạ Bi Kịch sẽ đổi được Đá Quý Gà Con dùng để đổi trang phục hoàng gia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: