Hai người em của Altis Gates đồng loạt xuất trận

Sau khi bất ngờ hoãn đợt open beta của Altis Gates, IGG Inc (Sky Union LLC) lại tiếp tục làm cộng đồng game thủ “thất vọng” khi tung ra cùng lúc hai tựa game mới là Tales of Fantasy và Tales of Pirates II.

Hai người em của Altis Gates đồng loạt xuất trận

Tales of Fantasy là quân bài 3D miễn phí tiếp theo của IGG nhằm tấn công thị trường trong năm 2010 này. Game mang đến cho người chơi một nền tảng đồ họa chất lượng khá cùng với hệ thống thú cưỡi chiến đấu độc đáo. Dự kiến Tales of Fantasy sẽ bắt đầu thử nghiệm vào lúc 22h00 ngày 13/04/2010 (giờ GMT -4). Theo thông báo từ nhà phát hành IGG thì tất cả các dữ liệu về nhân vật của người chơi trong giai đoạn closed beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Hai người em của Altis Gates đồng loạt xuất trận

Quân bài tiếp theo của IGG là Tales of Pirates II. Đây là phiên bản kế tiếp của tựa game Tales of Pirates cũng do hãng này phát hành. Phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Tales of Pirates II sẽ được tiến hành vào ngày 15/04/2010 (giờ GMT -4) tới đây. Nhân dịp này IGG cũng đã tổ chức nhiều event hấp dẫn để thu hút game thủ với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Nokia E63, Ipod Nano,…

Hai người em của Altis Gates đồng loạt xuất trận

Thời gian tiến hành Alpha Test của Tales of Pirates II sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày (từ 15/4 – 22/4/2010). Đây là một cơ hội hiếm có dành cho các game thủ có thể tham gia trải nghiệm trò chơi trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Để có thể tham gia vào phiên bản Alpha Test của game, người chơi cần phải có mã kích hoạt tài khoản. Mã kích hoạt tài khoản của trò chơi được phát hành thông qua diễn đàn.

Thông tin chi tiết về Tales of Fantasy và Tales of Pirates II, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm thông qua các website dưới đây:
http://igg.com
http://tof.igg.com
http://top2.igg.com

Ảnh: IGG

Sai Yukito, Yuki Boy (IGG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: