Hải Tặc 2 đem SH 150i làm phần thưởng Closed Beta

Theo các thông tin từ nhà phát hành SSGroup, trò chơi Hải Tặc 2 đã đạt số lượng người chơi vượt mức trong thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test, chính vì vậy nhà phát hành SSGroup đã quyết định cho ra mắt phiên bản Closed Beta vào lúc 12h12 ngày 12/12/2012. Đặc biệt, các game thủ tham gia vào phiên bản Closed Beta của Hải Tặc 2 còn có cơ hội sở hữu phần thưởng là xe máy SH 150i.

Hải Tặc 2 đem SH 150i làm phần thưởng Closed Beta 1

Đây là phần thưởng hấp dẫn của chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Closed Beta của Hải Tặc 2. Cụ thể từ cấp 30 trở đi, khi game thủ đạt đến những mốc cấp độ nhất định sẽ nhận được số lượt để tham gia vòng quay may mắn. Cấp độ càng cao, cơ hội trúng thưởng càng nhiều. Hoạt động này sẽ bắt đầu được tính từ khi mở cửa phiên bản Closed Beta cho đến hết ngày 30/12. Nhà phát hành SSGroup sẽ tổng hợp danh sách cho tiến hành quay số may mắn vào ngày 31/12/2012. Giải đặc biệt cho game thủ sở hữu mã số trung với kết quả quay số của Hải Tặc 2 sẽ là xe máy SH 150i, mẫu Scooter bán chạy nhất tại Italy cũng như tại châu Âu.

Ngoài giải thưởng hấp dẫn trên, cộng đồng game thủ còn có cơ hội tận hưởng những phần thưởng giá trị không nhỏ khác như tai nghe Razer chính hãng, máy chụp ảnh Canon A2300 và rất nhiều phần quà có giá trị khác khác. Với cơ chế nhiều phần thưởng cho cùng một giải sẽ nâng tổng giá trị phần thưởng của sự kiện này lên đến 1 tỉ đồng.

Chi tiết về phiên bản Closed Beta của Hải Tặc 2, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: