Hello Kitty Online khởi động lại tại Bắc Mỹ và châu Âu

Theo thông tin về bản hợp đồng giữa Aeria Games và Sanrio Digital vào năm 2009 thì Aeria Games sẽ phụ trách việc phát hành và phát triển trò chơi tại Bắc Mỹ, còn Sanrio sẽ hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, Aeria Games đã có thông báo đóng cửa trang chủ và diễn đàn của Hello Kitty Online dành cho cộng đồng game thủ khu vực Bắc Mỹ từ tháng 06/2010. Đồng thời, người chơi tại khu vực này sẽ tham gia vào game tại trang chủ chính thức của Hello Kitty Online do Sanrio Digital phát hành.

Hello Kitty Online khởi động lại tại Bắc Mỹ và châu Âu 1

Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi dữ liệu của người chơi từ máy chủ của Aeria Games sáng máy chủ của Sanrio Digital thì Sanrio Digital cũng đã có động thái đầu tiên trong việc hỗ trợ cộng đồng game thủ. Theo đó, phiên bản chính thức của Hello Kitty Online tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu đã chính thức khởi động vào ngày 24/08/2010 vừa qua. Đồng thời, Bộ cài đặt Hello Kitty Online Premium Edition cũng được bày bán dành cho các game thủ tại Mỹ và Canada thông qua “tay trong” là Zoo Entertainment.

Hello Kitty Online khởi động lại tại Bắc Mỹ và châu Âu 2

Ông Robert Ferrari, Phó giám đốc kinh doanh của Sanrio Digital cho hay: “Sanrio Digital đã tạo nên một thế giới số dành cho các fan hâm mộ của Hello Kitty có thể tham gia cùng những người bạn trong một môi trường game giống như xã hội thực. Để chào mừng 50 năm thành lập Sanrio Digital, chúng tôi rất vui mừng khi khởi động lại Hello Kitty Online và bán bộ cài đặt Premium Edition dành cho những người đã và sẽ trở thành một phần của Hello Kitty Online”.

Hello Kitty Online khởi động lại tại Bắc Mỹ và châu Âu 3

Được biết, Hello Kitty Online là tựa game MMORPG có nội dung về cuộc phiêu lưu của cô mèo trắng Hello Kitty và những người bạn. Người chơi có thể tham gia vào trò chơi và gặp gỡ nhiều nhân vật mà họ yêu thích như: Hello Kitty, Keroppi, Badtz-Maru, Cinnamoroll, … Hello Kitty Online cũng là tựa game MMOG đầu tiên kết hợp các dịch vụ giải trí của mạng xã hội như: blog, video, email thông qua mạng Sanrio Town. Ngoài ra, người chơi tham gia vào Hello Kitty Online còn được khám phá một thế giới đầy lôi cuốn với một cốt truyện hấp dẫn, vô số nhiệm vụ, trang trại, nhà ở cùng hàng các tùy chọn về avatar, …

Ảnh: Sanrio Digital

Hàn Thiên Hải (Theo Sanrio Digital)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: