Hero tiếp theo của Overwatch có thể là cô bé 11 tuổi

Hồi tuần trước, Giám đốc Overwatch Jeff Kaplan, đã chia sẻ trên diễn đàn của trò chơi này rằng hero thứ 24 của Overwatch không phải là Doomfist như mọi người vẫn mong đợi. Vào sáng nay, Blizzard Entertainment xác thực việc này bằng cách hé lộ một nhân vật mới mang tên Efi Oladele thông qua bài viết “An interview with inventor Efi Oladele” (Cuộc phỏng vấn với nhà phát minh Efi Oladele) trên trang chủ chính thức của Overwatch.

Efi Oladele là một nhà phát minh tài năng trong lĩnh vực thiết kế robot và trí thông minh nhân tạo đến từ Numbani, một thành phố tọa lạc ở Châu Phi, nơi con người và Omnic sống bình đẳng với nhau. Đặc biệt hơn, Efi Oladele mới chỉ là một cô bé 11 tuổi.

Hero tiếp theo của Overwatch có thể là cô bé 11 tuổi

Theo như chia sẻ trên trang chủ Overwatch, Efi Oladele muốn tạo nên những thứ giúp cuộc sống của con người chơi trở nên tốt đẹp hơn. Và giấc mơ của cô bé là chế tạo những thứ bảo vệ an toàn cho con người, như OR15.

Các thông tin liên quan đến Efi Oladele và hero kế tiếp trong Overwatch sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: