Heroes of Telara – Anh hùng xứ Telara

Trion World Network một công ty mới toanh trong lĩnh vực sản xuất game online mới đây đã công bố dự án game online mới của mình mang tên: Hereos of Telara. Đây là dự án MMORPG đầu tiên của Trion World Network được đầu tư tới 70 triệu USD, dự kiến Trion World Network sẽ được công bố tại hội chơi E3 năm nay.

Heroes of Telara - Anh hùng xứ Telara 1

Bối cảnh trong Heroes of Telara:

Sau hàng thế kỷ xảy ra xung đột và chiến tranh, vương quốc Telara bị phá hủy nặng nề, cả vương quốc chìm trong bóng tối. Hiện tại có 4 phe phái đang tranh giành quyền lực để kiểm soát vương quốc. Thành phố Port Scion là thành phố lớn duy nhất còn tồn tại từ đế chế cũ. Chỉ có những cư dân dũng cảm và gan dạ nhất của thành phố Port Scion mới có thể đem lại hòa bình, thay đổi lịch sử. Đó chính là Heroes of Telara – Anh hùng xứ Telara.

Heroes of Telara - Anh hùng xứ Telara 2

Anh hùng không tự sinh ra, cũng không tự mất đi. Trong thế giới Telara, một con người phải chống chọi với tất cả những điều bất lợi đến với mình để sống sót và khẳng định mình, và bạn sẽ trở thành một anh hùng. Hãy bước vào một thế giới mới, nơi mà bạn phải đương đầu với những thử thách khác nhau qua mỗi lần chơi game. Nơi mà những quyết định của bạn là định mệnh đối với mỗi cư dân vương quốc Telara. Là một game nhập vai trực tuyến nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) sử dụng công nghệ tiên tiến, Trion World Network mang lại cho game thủ một game online với nội dung mở và hàng loạt những sự kiện có thể làm thay đổi cả thê giới đưa bạn thành những những anh hùng trong một thời gian ngắn nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau điểm qua những điểm nổi bật của Heroes of Telara nhỉ ?

Heroes of Telara - Anh hùng xứ Telara 3

–       Trở thành một anh hùng chân chính: Vượt qua hàng loạt các thử thách luôn biến đổi cùng hàng loạt các nhiệm vụ phụ bản mà nếu vượt qua được bạn sẽ trở thành một anh hùng

–       Chiến tranh cộng đồng: Bạn sẽ được trải qua các cuộc chiến mà một mình bạn sẽ phải đối mặt với không chỉ một mà là rất nhiều kẻ thù, nơi mà bạn có thể học được các kỹ năng chiến đấu.

–       Tương tác với nhiều người: Kinh nghiệm trên thế giới là chia sẻ hành trình của bạn với nhiều người chơi khác nhau ở mọi cấp độ. Số phận của bạn sẽ do chính bạn quyết định.

Heroes of Telara - Anh hùng xứ Telara 4

–       Đẳng cấp Master cho mọi kỹ năng: Hệ thống kỹ năng đa dạng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ những kỹ năng của mỗi chủng tộc cho đến các kỹ năng sống.

–       Cộng đồng người chơi đa dạng: Kết bạn và tham gia những sự kiện thường xuyên, sẽ có nhiều phần thưởng thú vị và bất ngờ dành cho tất cả mọi người trong nhóm của bạn.

–       Xây dựng lãnh thổ: Tham gia một phe phái nào để tham gia vào các cuộc chiến giành quyền kiểm soát các vùng đất khác nhau với những phần thưởng giá trị.

–       Khám phá thế giới rộng lớn: Bạn đã được khám phá vương quốc Telara cổ đại với các cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, một thế giới mở hoàn toàn không phân biệt đẳng cấp của bạn.

Heroes of Telara - Anh hùng xứ Telara 5

Đôi nét về Trion World Network:

Trion World Network là công ty chuyên về phát triển và phát hành game online được thành lập năm 2006 tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở chính đặt tại Redwood City – California và 2 Studio đặt tại Sandiego – California và Austin – Texas. Được biết ngoài dự án Heroes of Telara, Trion World Network còn có một dự án MMORTS khác và cũng được phát hành vào thời gian sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh của Heroes of Telara được công bố trên website heroesoftelara.com.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: