Hi-rez Studios công bố SMITE World Championship

Theo các thông báo mới nhất từ Hi-rez Studios cho hay, giải đấu vô địch thế giới đầu tiên của SMITE mang tên SMITE World Championship sẽ diễn ra vào tháng 01/2015 tại Atlanta, Mỹ. SMITE World Championship có tổng giá trị giải thưởng là 600.000 đô la Mỹ (gần 13 tỉ đồng) và sẽ diễn ra tại Cobb Energy Performing Arts Centre. Tuy nhiên, giải thưởng của SMITE World Championship sẽ còn tăng lên bởi Hi-rez Studios sẽ cho cộng đồng đóng góp giải thưởng tương tự như Valve đã làm với The International 4.

Todd Harris, Giám đốc Điều hành của Hi-rez Studios cho biết: “Khi SMITE tiếp tục phát triển, nó nhanh chóng trở thành một game dẫn đầu trong thi đấu game. Với các đội đến từ Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu và Nam Mỹ, đây sẽ là một giải đấu vô địch thế giới thực thụ. Chúng tôi rất mong chờ được làm chủ nhà cho những đội tuyển giỏi nhất thế giới đến Atlanta”.

Hi-rez Studios công bố SMITE World Championship 1

Theo các thông báo từ Hi-rez Studios thì SMITE World Championship có sự tham gia của 8 đội tuyển SMITE hàng đầu thế giới (2 đội tuyển từ Bắc Mỹ, 2 đội tuyển từ Châu Âu, 2 đội tuyển từ Trung Quốc, 1 đội từ Brazil và 1 đội từ Nam Mỹ).

Hi-rez Studios công bố SMITE World Championship 2

Ngoài SMITE World Championship thì Hi-rez Studios còn tổ chức một số giải đấu khác tại châu Âu và Bắc Mỹ diễn ra từ nay cho đến cuối năm. Các bạn quan tâm tới SMITE và các giải đấu sắp diễn ra có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website smitegame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: