Hi-Rez Studios công bố trò chơi mới Paladins

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Hi-Rez Studios vừa công bố một trò chơi trực tuyến mới mang tên Paladins. Được biết, Paladins là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng theo đội kết hợp với các yếu tố thẻ bài để nâng cao sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Paladins được Hi-Rez Studios lên lịch phát hành trên nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2016.

Hi-Rez Studios chia sẻ thông tin về Paladins

Về mặt lối chơi, Paladins có lối chơi kết hợp giữa thể loại bắn súng và đấu trường trực tuyến, tương tự như Team Fortress 2 của Valve hay Overwatch của Blizzard Entertainment. Nhiệm vụ của mỗi đội là phá hủy căn cứ của đối phương để giành chiến thắng. Điểm khác biệt của Paladins so với các trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến là có thú cưỡi giúp tăng tốc độ di chuyển trên bản đồ.

Thử nghiệm Paladins tại triển lãm Gamescom 2015

Trang giới thiệu của Paladins hiện đã được Hi-Rez Studios trình làng tại địa chỉ paladins.com. Trên trang giới thiệu của Paladins, Hi-Rez Studios đã công bố thông tin sơ lược về bảy vị tướng (champion) có mặt trong trò chơi này là Ruckus, Grohk, Pip, Cassie, Fernado, Barik và Skye. Hiện tại, những người yêu thích trò chơi này có thể để lại email để đăng ký tham gia thử nghiệm Paladins trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh của bảy vị tướng đầu tiên trong Paladins:

Paladins Hi-Rez
Paladins Hi-Rez
Paladins Hi-Rez
Paladins Hi-Rez
Paladins Hi-Rez

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: