Paladins lọt vào top 20 game chơi nhiều nhất tháng 10

Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Newzoo, trong tháng 10/2016 vừa qua, bảng xếp hạng game PC được chơi nhiều nhất tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ đã đón nhận nhiều tân binh mới. Nổi bật trong số này là Battlefield 1, H1Z1 và Paladins.

Battlefield 1 là phiên bản mới nhất của dòng game Battlefield với bối cảnh về Thế Chiến 1. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này được phát triển bởi EA DICE và EA phát hành trên toàn cầu. Tựa game này được trình làng chính thức vào ngày 21/10/2016.

Tân binh thứ 2 mới có mặt trong top 20 game PC được chơi nhiều nhất Bắc Mỹ và Châu Âu là H1Z1 được trình làng vào tháng 2/2016. Mặc dù ra mắt được khá lâu nhưng H1Z1 mới lọt vào top 20 game PC được chơi nhiều nhất nhờ bản cập nhật mới được trình làng vào cuối tháng 9/2016.

Tân binh cuối cùng là Paladins, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi HiRez-Studios. Paladins được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3 và hỗ trợ các nền tảng Mac OS X, Windows, Xbox One và PlayStation 4. Phiên bản Open Beta của Paladins được trình làng vào ngày 16/09/2016.

“Ông vua” của làng game PC Bắc Mỹ và Châu Âu vẫn là Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. Vị trí số 2 trong tháng 10 hiện thuộc về Micraft sau khi tựa game này đánh bật “vua MMORPG” World of Warcraft của Blizzard xuống vị trí thứ ba. Các tựa game còn lại năm trong top 10 là CS:GO, Hearthstone, Overwatch, World of Tanks, Rocket League, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege và GTA 5.

Paladins lọt vào top 20 game chơi nhiều nhất tháng 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: