Hiệp Khách Online bất ngờ nhá hàng về máy chủ mới

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Hiệp Khách Online đang bàn tán xôn xao khi trang chủ trò chơi này bất ngờ thay đổi giao diện. Cùng với việc thay đổi giao diện trang chủ là tin tức Hiệp Khách Online chuẩn bị chào đón máy chủ mới với cái tên Đông Lãnh, kèm theo nhiều sự kiện khủng dành cho tân thủ.

Hiệp Khách Online bất ngờ nhá hàng về máy chủ mới 1

Đây là tín hiệu đáng mừng của Hiệp Khách Online, việc tung máy chủ mới lúc này là cơ hội cho những người chơi mới tham gia hoặc những người chơi cũ muốn quay lại có thể đuổi kịp bạn bè, khi mà lúc này các máy chủ hiện tại đã có thời gian tồn tại và phát triển khá lâu.

Hơn thế nữa, đây chính là bước phát triển hợp lý và đúng đắn của Dzogame khi trong thời gian qua, đã có một số tin đồn cho rằng Hiệp Khách Online đang đi xuống và khiến cho cộng đồng người chơi khá hoang mang. Việc tung ra máy chủ mới chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất từ phía nhà phát hành Dzogame cho thấy Hiệp Khách Online vẫn được quan tâm và đầu tư đúng mức, người chơi do đó có thể tự tin và vững tâm hơn khi gắn bó cùng với nhân vật của mình.

Hiệp Khách Online bất ngờ nhá hàng về máy chủ mới 2

Vẫn chưa dừng ở đó, việc Dzogame tung ra trang chủ mới với thông điệp “Giang hồ nổi loạn, Bá chủ xuất hiện” đã làm nảy sinh nhiều ý kiến và dự đoán khác nhau từ cộng đồng người chơi. Một số ý kiến cho rằng, động thái ra máy chủ mới của Dzogame sẽ là tiền đề để mở mốc giới hạn cấp độ mới khi số người đạt tới cấp độ tối đa (114) đã khá nhiều. Việc mở giới hạn cấp độ sẽ đi kèm với việc xuất hiện vùng đất mới cho các game thủ có cấp độ cao khám phá.

Thậm chí còn có những dự đoán xa hơn khi có một số người chơi cho rằng ngụ ý của thông điệp “Giang hồ nổi loạn, Bá chủ xuất hiện” đó là nhà phát hành sẽ đưa ra một nhân vật hoặc thế lực mới đến với người chơi và nhân vật/thế lực này sẽ thay đổi cục diện của game. Thực sự, người chơi Hiệp Khách hoàn toàn có quyền hy vọng, khi mà vừa qua Hiệp Khách US đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản 8.0 với nhân vật mới là nhạc công với vũ khí huyền cầm đã làm nức lòng người hâm mộ Hiệp Khách trong nước. Hơn bao giờ hết cộng đồng Hiệp Khách Việt Nam cũng mong muốn được trải nghiệm cảm giác tương tự.

Dù sao tất cả cũng chỉ là những suy đoán tạm thời, chính Hiệp Khách Online và Dzogame sẽ giải đáp tất cả. Tuy nhiên chắc chắn rằng, thời gian tới cộng đồng Hiệp Khách hứa hẹn sẽ được đón khá nhiều bất ngờ, được cho là đưa ra trong nỗ lực tái thiết, phát triển game và gia tăng người chơi của nhà phát hành, mà việc tung ra máy chủ mới là những bước đi đầu tiên để khôi phục và thổi bùng niềm tin của người hâm mộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: