Hiệp Khách Online bất ngờ ra mắt Võ Huân Shop

Mới đây, người chơi Hiệp Khách Online hết sức bất ngờ khi trò chơi này trình làng Võ Huân Shop dành riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó, những vật phẩm quý hiếm (thậm chí là chưa từng xuất hiện) vốn trước nay chỉ có thể đến tay game thủ bằng cash (tiền nạp vào game) thì nay người chơi đã có thể sở hữu bằng điểm võ huân (hay còn gọi là điểm danh dự). Điểm võ huân là số điểm tích lũy khi người chơi kích sát (PK) người chơi khác thế lực hoặc tham gia các chiến trường hàng tuần.

Hiệp Khách Online bất ngờ ra mắt Võ Huân Shop 1

Với bản cập nhật cực kỳ hay ho này, việc trang bị các vật phẩm khủng của game thủ Hiệp Khách sẽ không còn được đánh giá bằng tiền nhiều hay ít nữa mà phụ thuộc vào mức độ chăm chỉ của người chơi (kích sát và tham gia chiến trường). Như vậy, những game thủ không có “túi tiền rủng rỉnh” cũng có thể ung dung trang bị cho mình những trang bị cực hiếm bằng số điểm võ huân của mình.

Hiệp Khách Online bất ngờ ra mắt Võ Huân Shop 2

Bản cập nhật này đã tạo ra sự phấn khích tột độ dành cho người chơi. Các chiến trường hàng tuần đông kín người tham gia và các vùng tranh chấp lãnh thổ giữa hai phái Chính – Tà vốn thường ngày im ắng thì nay trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết. Người chơi thi nhau phô trương sức mạnh và hả hê với số điểm nhận được khi kích sát thành công người chơi khác phái. Nhờ đó không khí game đang trầm lắng bỗng trở nên sôi động và bừng bừng khí thế hơn ngày trước rất nhiều.

Hiệp Khách Online bất ngờ ra mắt Võ Huân Shop 3

Có thể nói, đây chính là một trong những động thái tích cực để Hiệp Khách thể hiện tinh thần quyết tâm giữ game thủ Việt của mình. Và cũng là một tín hiệu tích cực cho những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: