Hiệp Khách Online tung cập nhật mới đón game thủ Việt

Ngày 24/05/2012, Hiệp Khách Online chính thức cho ra mắt cộng đồng người chơi bản cập nhật đầu tiên với nhiều điểm đặc sắc và hấp dẫn. Hình ảnh nhân vật cấp 120 với kỹ năng thăng thiên đã làm bao con tim người hâm mộ nức lòng, cùng với vùng đất Thung Lũng Hổ Xám mới đầy huyền bí và thách thức chờ đợi người chơi khám phá và chức năng bảo mật được nâng cấp với mật khẩu cấp 2 cũng là một bước phát triển đáng kể cẩn nhắc tới.

Hiệp Khách Online tung cập nhật mới đón game thủ Việt 1

Chia sẻ với báo chí, đại diện Dzogame cho biết: “Thông qua lần cập nhật lớn này, Hiệp Khách Online mong muốn không những có thể thu hút người chơi mới đến với Hiệp Khách mà những người chơi cũ cũng có thể quay lại để nhìn thấy sự phát triển của game và gia nhập vào máy chủ mới Đông Lãnh. Hiệp Khách là một mái nhà và luôn dang rộng vòng tay chờ đón người chơi trở lại”.

Để chứng mình cho điều trên, một loạt các sự kiện dành cho người chơi cũ cũng đã được Hiệp Khách Online giới thiệu ở trang chủ. Với sự kiện “Tái xuất giang hồ”, những người chơi có số ngày không vào game trên 15 ngày khi quay lại sẽ nhận được những món quà đặc biệt tương ứng với khoảng thời gian quy ẩn. Cộng đồng đang chờ mong sẽ được nhìn thấy hình ảnh đông vui và nhộn nhịp của Hiệp Khách Online như những ngày đầu open beta.

Hiệp Khách Online tung cập nhật mới đón game thủ Việt 2

Song song với những sự kiện dành cho người chơi cũ, trong niềm hân hoan mừng phiên bản mới, những người chơi hiện tại cũng được “tràn ngập” trong cơn mưa quà tặng và sự kiện từ nhà phát hành Dzogame. Cùng với những bộ thời trang đặc biệt dành cho mùa hè, mong rằng Hiệp Khách Online sẽ đem lại được nhiều niềm vui và tiếng cười cho game thủ trong kỳ nghỉ dài ngày này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện của Hiệp Khách Online, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: