Hotgirl “siêu vòng 1” muốn làm đại sứ Thành Cát Tư Hãn 2

Bên cạnh các thông tin về máy chủ Glorious sắp ra mắt, cộng đồng game thủ Thành Cát Tư Hãn 2 lại có dịp “buôn dưa” khi rộ lên tin tin tức hotgirl “siêu vòng 1” Hilary Nguyễn ngỏ ý muốn làm đại sứ cho Thành Cát Tư Hãn 2.Thông tin này đã được đoán già đoán non khi trong một lần cập nhật, trang chủ của Thành Cát Tư Hãn 2 đã đăng tải những bức ảnh của những nữ game thủ nổi bật. Người xem đã có thể thấy ngay hình ảnh xinh tươi của hotgirl này.

Hotgirl “siêu vòng 1” muốn làm đại sứ Thành Cát Tư Hãn 2 1

Khá nhiều game thủ đã bất ngờ và cho rằng đây chỉ là chiêu “lừa tình” của Xeragame. Hilary Nguyễn hiện đang là một nhân vật khá đình đám trên cộng đồng mạng Facebook với số lượng bạn bè (friend) lên đến 5.000 người và số người theo dõi (subscribe) lên đến hơn 8.000 người. Cô nàng được biết đến như “sư phụ Thủy Top” đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân Facebook của mình ý định muốn trở thành đại sứ của Thành Cát Tư Hãn 2.

Những thông tin này có vẻ khá “ảo” nhưng quả thật là không phải không có cơ sở. Nhất là tại thời điểm “nóng” hiện giờ, Xeragame đang mạnh tay chi tiền tỉ xúc tiến cho những kế hoạch quảng bá rầm rộ của mình khi đứa con cưng – máy chủ Glorious – sắp được chào đời vào ngày 15/08/2012 tới.

Hotgirl “siêu vòng 1” muốn làm đại sứ Thành Cát Tư Hãn 2 2

Theo chân máy chủ Glorious, hệ thống giftcode đa dạng độc đáo đã được kích hoạt. Được biết, các loại giftcode sẽ được phát tặng trên fanpage và diễn đàn của Thành Cát Tư Hãn 2. Bên cạnh đó, giftcode cũng sẽ được phát tặng thông qua các hoạt động roadshow và sự kiện được tổ chức tại các phòng máy, … Mỗi cách thức phát giftcode sẽ mang lại những món quà khác nhau hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng cộng đồng game thủ.

Có thể vào ngày 15/08/2012, Glorious sẽ xuất hiện cùng đại sứ Hilary Nguyễn chăng?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: