Kỵ thú VIP nhất của Thành Cát Tư Hãn 2 đã có chủ

Vượt qua hàng trăm game thủ, chủ nhân kỵ thú Hùng Miêu duy nhất của Thành Cát Tư Hãn 2 lên tiếng cảm ơn nhà phát hành Xeragame vì sự kiện Đấu giá ngược quá hấp dẫn.

Song hành cùng những tính năng vừa được cập nhật của phiên bản Mộng Liêu Nhân Gian vào tháng 11, Thành Cát Tư Hãn 2 cũng tạo điều kiện cho game thủ của mình có được những vật phẩm tốt nhất khi tham gia chơi game. Được biết, khi kết thúc đợt 1 của sự kiện Đấu Giá Ngược, kỵ thú Hùng Miêu duy nhất của Thành Cát Tư Hãn 2 đã tìm được vị chủ nhân đầu tiên.

Kỵ thú VIP nhất của Thành Cát Tư Hãn 2 đã có chủ 1

Đấu giá ngược thực sự không phải là sự kiện có cách chơi quá xa lạ, nhưng vẫn là một trong những trò chơi khó với tỉ lệ người chơi càng nhiều, các mức giá thấp lại có tỉ lệ bị trùng lặp càng cao. Theo số liệu của Xeragame đưa ra, đã có hơn 300 lượt đấu giá chỉ trong vài ngày ngắn ngủi của sự kiện.

Game thủ llFakell, chủ nhân của kỵ thú Hùng Miêu chia sẻ về bí quyết chiến thắng trong sự kiện Đấu giá ngược: “Chắc là do may mắn thôi bạn, mình ko biết đặt giá ra sao nên cứ đặt 11, 21, 31, 41, 51, 61, 71, 81 . . . Hên quá lại được bạn àh. Quá là bất ngờ!”

Game thủ này cũng chia sẻ thêm: “Mình thích nhất ở game Đấu giá ngược ở lối PK khá là hay, có thể nói là hay nhất trong các game mình từng chơi. Mình chỉ muốn thay mặt các game thủ nói cảm ơn Xeragame vì sự kiện hấp dẫn này. Và mình cũng muốn nói với các bạn đã và đang tham gia sự kiện này đừng vội nản lòng vì sẽ có lúc may mắn mỉm cười với bạn, giống mình nè”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thành Cát Tư Hãn 2, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: