Thành Cát Tư Hãn 2: Làm giàu mà không cần cày kéo

Trước khi gia nhập vào làng game Việt, Thành Cát Tư Hãn 2 là một trong những MMORPG có tiếng tại thị trường Trung Quốc với gameplay đặc sắc và đa dạng. Tham gia vào Thành Cát Tư Hãn, người chơi không cần phải “cày kéo” cật lực để lên cấp, mà mỗi ngày chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ và các sự kiện trong game thì người chơi đã nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú.

Thành Cát Tư Hãn 2: Làm giàu mà không cần cày kéo 1

Một điểm đặc biệt mà Xeragame khá tự hào, đó chính là game thủ của họ không phải tốn nhiều thời gian làm hao mòn sức khỏe khi giải trí bởi mọi hoạt động của game như tham gia phụ bản, đánh boss, bang hội chiến… đều diễn ra không quá 23h00 hằng ngày.

Và khi màn đêm buông xuống, mọi hoạt động chinh chiến sẽ được tạm dừng để tham gia Đêm Hội Đại Đô, thưởng thức tiệc rượu mỹ nhân mà kinh nghiệm và điểm danh vọng vẫn lên đều đều trong lúc ngủ.

Thành Cát Tư Hãn 2: Làm giàu mà không cần cày kéo 2

Hệ thống thú cưỡi đa dạng cũng là một thế mạnh của Thành Cát Tư Hãn 2. Khi tham gia phụ bản, đánh boss, người chơi có thể săn được những thú cưỡi có chủng loài đặc biệt không có bán tại Thương Thành. Đây cũng là một cách giúp kiếm bộn tiền khi đem bán những thú cưỡi này với giá ngất ngưởng.

Ngoài ra, việc được nhận lương hàng tuần cũng là một trong những điều thú vị. Đối với Thành Cát Tư Hãn 2, trung bình một tháng game thủ có thể kiếm được lượng tiền vàng tương đương một triệu đồng. Vậy là không cần tốn phí và nếu biết đầu tư kinh doanh hợp lý thì vị trí “đại gia” trong Thành Cát Tư Hãn 2 cũng không phải là quá khó khăn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: