Thành Cát Tư Hãn 2 tiết lộ nội dung bản cập nhật mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành Xeragame lại chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới cho Thành Cát Tư Hãn 2 trong tháng Chín tới. Bản cập nhật tháng Tám của Thành Cát Tư Hãn 2 đã tạo nên những thành công nhất định với tính năng DotA và một máy chủ mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho game thủ Việt Nam.

Thành Cát Tư Hãn 2 tiết lộ nội dung bản cập nhật mới 1

Theo giới thiệu của Xeragame, loạt tính năng về trang bị được bổ sung đầy đủ cùng tính năng Lưu Kim trang bị sẽ giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc phối hợp các trang bị cho thật hoàn hảo. Ngoài ra, tính năng Đa Sắc Bảo Thạch cũng hứa hẹn được game thủ thích thú, vì muốn có được loại bảo thạch này người chơi phải đổi bằng những điểm vinh dự khi giết địch tại các trận chiến quốc gia.

Thành Cát Tư Hãn 2 tiết lộ nội dung bản cập nhật mới 2

Khi có được loại bảo thạch này, mối lo lắng về thời gian chờ khi xuất chiêu sẽ được giải tỏa. Bên cạnh đó, Đa Sắc Bảo Thạch còn đòi hỏi người chơi phải trang bị thêm loại ngọc tương ứng để kích hoạt, giúp người chơi có hướng đi đúng trong việc “ép” ngọc vào trang bị.

Ngoài ra, bốn loại kỵ thú “siêu khủng” cấp 70 cũng sẽ được giới thiệu và bày bán rộng rãi để người chơi có thể dễ dàng tận hưởng tính năng game một cách hoàn thiện hơn.

Cùng với việc chào mừng bản cập nhật tháng Chín này, Thành Cát Tư Hãn 2 còn mang đến chuỗi vô số các sự kiện nhằm chào mừng ngày Quốc Khánh của Việt Nam (02/09).

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Chín của Thành Cát Tư Hãn 2, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: