Hướng đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến

Như các bạn cũng đã biết, MMORPG Tinh Thần Biến do Shanda Games phát triển đã chính thức ra mắt phiên bản open beta vào ngày 16/05/2011 vừa qua. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn game thủ Việt Nam tham gia chơi thử trước khi game chính thức ra mắt phiên bản Việt Nam, Xứ sở Game Online xin được hướng dẫn các bạn cách chơi thử Tinh Thần Biến phiên bản Trung Quốc như sau.

1. Đăng ký:

Truy cập vào register.sdo.com và tiến hành đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hình bên dưới. Sau khi đăng ký xong, các bạn sẽ nhận được một đường link kích hoạt từ email service@sdo.com. Lúc này các bạn chỉ cần bấm vào đường link kích hoạt là đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản.

Hướng đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến 1

2. Tải game

Hiện tại, Shanda Games cung cấp 3 phương thức để tải bộ cài đặt của Tinh Thần Biến, bao gồm: tải trực tiếp, tải qua chương trình download của Shanda Games và qua torrent. Các bạn game thủ có thể vào xcb.sdo.com để lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Hướng đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến 2

3. Cài đặt

Mặc dù là phiên bản Trung Quốc nhưng quá trình cài đặt Tinh Thần Biến cũng không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần nhấp đúp vào file cài đặt game và bấm “Tiếp theo” cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc.

Hướng đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến 3

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong, các bạn cần phải đổi tên thư mục cài đặt game từ tiếng Hoa thành tiếng Latinh thì mới có thể chơi game được. Sau khi đổi tên, các bạn có thể chạy trực tiếp launcher trong thư mục cài đặt hoặc đổi lại đường dẫn cho shortcut ngoài màn hình destop.

4. Đăng nhập

Sau khi chạy launcher game, các bạn cần phải đợi ít phút để hệ thống cập nhật phiên bản mới. Sau đó chúng ta mới có thể phiêu du trong thế giới Tinh Thần Biến được. Hiện tại, Tinh Thần Biến có sáu môn phái được chia thành hai hướng tu tiên và tu ma. Sau khi tu luyện tới đẳng cấp 10, các bạn có thể nhận nhiệm vụ chọn môn phái để quyết định phương thức tu luyện sau này.

Hướng đăng ký chơi thử Tinh Thần Biến 4

Lưu ý: Trong quá trình chơi game, một số bạn sẽ bị lỗi font dẫn đến màn hình game hiển thị không chuẩn. Lúc này, các bạn sử dụng Windows XP cần bỏ đĩa cài đặt Windows vào để cài đặt font chữ Trung Quốc. Các bạn đang sử dụng Windows 7 có thể chỉnh system locale thành Chinese (Simplified, PRC) trong Region and Language (Control Panel).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyen manh dung

hi, xin lỗi làm ơn cho mình hỏi 1 chút mình mới biết thông tin về game này và mình rất thích nhưng không làm cách nào mà đăng ký được acc để chơi. nếu có thể anh/chị có thể share cho mình 1 nick được không? thanks you very much

hồ trung hiếu

mình muốn biết khi nào game tinh thần biến ra mắt tại việt nam vậy?

sao mình cài game đến phần 7za.dll nó bị lỗi vậy. Giúp mình với

nguyễn Anh Quân

mấy bác ơi.. khi đăng nhập xong nó bắt nhập tên phải lamg như nào vậy? chỉ dùng với.! thanks

nguyen khanh hoang

sao mình cài đặt xong không vô game được

cho minh xin web download voi xin 1 accout xin cam on

ặc tiếng tàu khựa chơi làm ji, có hỉu ji đâu mà chơi >=)

Comments are closed.