Huyền Thoại Bá Vương có mặt trên Zing Me

Trong các bản tin trước, GameLandVN đã giới thiệu với các bạn về webgame Huyền Thoại Bá Vương do công ty Huida Game phát hành. Huyền Thoại Bá Vương được phát hành trên cổng game GoodPlay với duy nhất phiên bản tiếng Việt dành cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, Huyền Thoại Bá Vương đã có mặt trên mạng xã hội Zing Me.

Huyền Thoại Bá Vương có mặt trên Zing Me 1

Đây cũng không phải là thông tin quá bất ngờ, bởi Zing Me hiện là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Theo số liệu thống kê từ Google Adplanner, Zing Me hiện đang có 8.2 triệu người dùng. Với số lượng người dùng khổng lồ như thế này, việc xuất hiện trên Zing Me sẽ rất có lợi cho Huyền Thoại Bá Vương trong việc phát triển cộng đồng. Ngoài việc tận dụng cộng đồng từ Zing Me, Huida Game còn có rất nhiều lợi thế khi tận dụng được các nền tảng thanh toán trực tuyến do VNG phát triển cho Zing Me.

Huyền Thoại Bá Vương có mặt trên Zing Me 2

Được biết, Huyền Thoại Bá Vương có tên gốc là Ngạo Thị Thiên Địa do công ty Game Reign Network Technology (Thượng Hải, Trung Quốc) phát triển. Đây là webgame chiến thuật thời gian thực mang bối cảnh Tam Quốc khá thành công tại Trung Quốc. Trò chơi này đã đạt tới 40 triệu người đăng ký với số người chơi thường xuyên là 200.000 người. Ngoài Trung Quốc, trò chơi này còn được phát hành tại một số thị trường quốc tế như: Đài Loan, Nhật Bản, …

Huyền Thoại Bá Vương có mặt trên Zing Me 3

Theo một số chuyên gia trong ngành cho biết, Huyền Thoại Bá Vương thực chất chỉ là lá bài thăm dò của Huida Game nhắm tới thị trường Việt Nam mà thôi. Nếu thành công, hãng này sẽ tung thêm các hàng loạt các webgame mà họ đang nắm giữ để chen chân vào thị trường phát hành game tại Việt Nam. Theo các nhà phân tích thị trường, game online tại Việt Nam sẽ tiếp tục mức tăng trưởng từ 20 – 30% trong khoảng 5 năm tới. Chính vì vậy, việc các công ty nước ngoài phát hành game hoặc đầu tư tại Việt Nam sẽ tăng nhanh vào năm 2012 và các năm tiếp sau đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho toi hoi khi vao choi game huyen thoai ba vuong tren zing me khi toi nhan luc ban thi khong hien len so goc la tai sao.co cach nao xu li khong

Comments are closed.