IEM Gyeonggi Invitational: Misfits bị loại ở tứ kết

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng tứ kết của giải đấu Overwatch IEM Gyeonggi Invitational 2016 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về hai đội tuyển Hàn Quốc Lunatic-Hai và Kongdoo Panthera. Cả hai đội tuyển này đều dễ dàng vượt qua vòng tứ kết với thành tích toàn thắng 3-0.

Lunatic-Hai vs Misfits:

Ở trận bán kết 1, Lunatic-Hai và Misfits tỏ ra ngang sức ngang tài ở các bản đồ Chiếm Cứ Điểm (Assault) và Chiếm Cứ Điểm/Hộ Tống (Assault/Escort) khi kết thúc với tỉ số hòa ở cả ván 1 (Hollywood) và ván 2 (Volskaya Industries). Tuy vậy, Lunatic-Hai lại thi đấu vượt trội hơn ở các bản đồ Kiểm Soát (Control). Lunatic-Hai hai lần giành chiến thắng trong loạt tie-breaker ở các ván 1 và 2 trên bản đồ Nepal và giành chiến thắng trong ván 3 trên bản đồ Lijiang Tower. Đối thủ của Lunatic-Hai tại vòng bán kết là Afreeca Freecs Blue, á quân của Overwatch APEX Season 1.

LW Red vs Kongdoo Panthera:

Ở trận tứ kết còn lại, LW Red cũng tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với đội tuyển đồng hương Kongdo Panthera. LW Red đã có được ba chiến thắng liên tiếp trên các bản đồ Eichenwalde, Hanamura và Ilios để giành quyền vào bán kết. Đối thủ của LW Red tại vòng bán kết là Rogue, nhà vô địch của giải đấu APAC Premier. So với đội hình đăng quang vô địch APAC Premier, Rogue đã có hai thay đổi về mặt nhân sự khi TviQ và Reinforce được thay thế bằng SoOn và Skipjack từ Misfits.

Hai trận bán kết của IEM Gyeonggi Invitational 2016 sẽ diễn ra vào chiều mai (17/12/2016). Trận bán kết 1 giữa Afreeca Freecs và Lunatic-Hai sẽ diễn ra vào 14h00, trận bán kết 2 giữa LW Red và Rogue sẽ diễn ra vào 16h00 cùng ngày. Các bản đồ sẽ thi đấu trong trận bán kết 1 lần lượt là Watchpoint: Gibraltar, Ilios, Hanamura, Hollywood và Lijiang Tower. Trong khi đó, Route 66, Lijiang Tower, Volskaya Industries, Eichenwalde và Ilios là các bản đồ dùng để thi đấu trong trận bán kết 2.

GameLandVN sẽ cập nhật diễn biến của vòng bán kết trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn quan tâm tới IEM Gyeonggi Invitational 2016 nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: