IMC Games muốn cộng đồng hỗ trợ dịch Tree of Saviors

Theo các thông tin mà ông Hakkyu Kim, Giám đốc Điều hành IMC Games mới công bố, công ty này đang tiến hành chuyển ngữ Tree of Saviors từ tiếng Hàn sang tiếng Anh để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm quốc tế sắp tới.

Tuy nhiên, do nội dung của Tree of Saviors quá lớn nên quá trình này đang tiến hành tương đối chậm. Thêm vào đó, IMC Games không muốn thuê đối tác dịch thuật do họ không muốn những người không hiểu biết sâu sắc về Tree of Saviors tham gia chuyển ngữ cho trò chơi trực tuyến này. Chính vì vậy, IMC Games đang phát triển hệ thống OTC (Open Text Client) để cộng đồng cùng tham gia dịch thuật và đẩy nhanh tiến độ chuyển ngữ cho Tree of Saviors.

Cấu trúc thư mục chứa file ngôn ngữ của Tree of Saviors

Cấu trúc thư mục chứa file ngôn ngữ của Tree of Saviors

Ông Hakkyu Kim chia sẻ thêm, các file ngôn ngữ của Tree of Saviors sẽ được lưu dưới định dạng .tsv theo chuẩn Unicode. Khi bạn chuyển ngữ các nội dung trong file ngôn ngữ thì các nội dung trong Tree of Saviors cũng thay đổi tương ứng. IMC Games mong muốn việc cung cấp file ngôn ngữ cho cộng đồng sẽ giúp những người chơi ngoài Hàn Quốc được thưởng thức Tree of Savior với ngôn ngữ mẹ đẻ nhanh nhất.

Cấu trúc một file ngôn ngữ của Tree of Saviors

Cấu trúc một file ngôn ngữ của Tree of Saviors

Hiện tại, IMC Games đang tiến hành thử nghiệm để chọn ra nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt nhất cho đợt thử nghiệm quốc tế sắp tới. IMC Games đang tìm kiếm giải pháp tối ưu để đảm bảo đường truyển ổn định cho những người muốn tham gia thử nghiệm Tree of Saviors.

Giao diện lựa chọn ngôn ngữ của Tree of Saviors

Giao diện lựa chọn ngôn ngữ của Tree of Saviors

Giám đốc Điều hành của IMC Games cũng chia sẻ thêm, IMC Games đang phát triển tính năng đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook và Google. Ông Hakkyu Kim cho biết, sau khi hệ thống đăng ký này hoàn chỉnh thì cũng là lúc Tree of Saviors sẵn sàng cho đợt thử nghiệm quốc tế.

150306_gamelandvn_tos04

150306_gamelandvn_tos05

Một vài hình ảnh về phiên bản tiếng Anh của Tree of Saviors

Một vài hình ảnh về phiên bản tiếng Anh của Tree of Saviors

Hiện tại, ngày tiến hành đợt thử nghiệm đợt thử nghiệm quốc tế vẫn chưa được quyết định. Dự kiến, thời điểm tiến hành đợt thử nghiệm quốc tế sẽ được công bố sau khi đợt thử nghiệm Closed Beta 2 tại Hàn Quốc kết thúc. Lịch trình thử nghiệm Closed Beta 2 tại Hàn Quốc sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Tổng hợp và lược dịch blog.treeofsavior.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: