Tree of Savior ra mắt phiên bản miễn phí vào 10/05

Theo tin mới cập nhật, IMC Games vừa ra thông báo xác nhận, máy chủ miễn phí của Tree of Savior sẽ được trình làng vào ngày 10/05/2016 tới đây. Trước đây, IMC Games từng dự kiến sẽ mở cửa máy chủ miễn phí của Tree of Savior vào ngày 28/04/2016 nhưng sau đó phải hoãn lại vì nạn bot và cày tiền tràn lan. Theo ghi nhận của GameLandVN, IMC Games đã khóa trên 5.000 tài khoản vì sử dụng bot và buôn bán vàng trong Tree of Savior.

Hiện tại, IMC Games đang vận hành bốn máy chủ Tree of Savior là Klaipeda, Orsha, Fedimian, Telsiai. Hai máy chủ Klaipeda và Orsha là máy chủ dùng chung cho mọi khu vực, Fedimian là máy chủ dành riêng cho khu vực Châu Âu còn Telsiai là máy chủ dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, máy chủ thứ năm Silute dành riêng cho khu vực Nam Mỹ sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

Tree of Savior ra mắt phiên bản miễn phí vào 10/05

Dành cho những bạn chưa biết: Tree of Savior là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty IMC Games (Hàn Quốc). Giám đốc Điều hành IMC Games, ông Kim Hakkyu, là người lãnh đạo đội ngũ phát triển Tree of Savior. Ông từng đảm nhận vị trí trưởng nhóm thiết kế MMORPG Ragnarok Online tại Gravity từ năm 1998 tới năm 2001 và được mệnh danh là “cha đẻ của Ragnarok Online”. Chính vì vậy, Tree of Savior còn có một danh xưng khác là “truyền nhân của Ragnarok Online”.

Tree of Savior ra mắt phiên bản miễn phí vào 10/05

Điểm nhấn đầu tiên của Tree of Savior chính là nền tảng đồ họa theo phong cách 2,5D rất dễ thương. Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu theo phong cách không định vị mục tiêu (non target) và hệ thống nghề nghiệp (lớp nhân vật) vô cùng đa dạng cũng là những điểm nhấn làm nên tên tuổi của trò chơi này. Về tính năng, Tree of Savior có đầy đủ các tính năng thường gặp của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai. Tuy vậy, Tree of Savior tập trung nhiều hơn vào việc thu thập vật phẩm, trang bị và thăng cấp hơn là thực hiện nhiệm vụ và khám phá cốt truyện.

Các bạn quan tâm tới Tree of Savior có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức treeofsavior.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: