Tree of Savior có máy chủ Đông Nam Á

Theo tin mới cập nhật, IMC Game vừa công bố mở máy chủ thứ 4 cho Tree of Savior mang tên Telsiai vào ngày 30/03/2016. Được biết, đây là máy chủ dành cho những người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á. Những người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á tại hai máy chủ Klaipeda và Orsha có thể đăng kí chuyển nhân vật sang máy chủ mới Telsiai.

Được biết, Tree of Savior phiên bản quốc tế hiện nay có bốn máy chủ, gồm: Klaipeda, Orsha, Fedimian và Telsiai. Klaipeda và Orsha là hai máy chủ đầu tiên và dành cho tất cả mọi người chơi. Fedimian là máy chủ dành cho cộng đồng Tree of Savior tại khu vực Châu Âu còn Telsiai là máy chủ mới nhất và dành cho cộng đồng người chơi tại khu vực Đông Nam Á.

Tree of Savior có máy chủ Đông Nam Á

Tree of Savior hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng. Những người chơi muốn tham gia đợt thử nghiệm này phải mua các gói thử nghiệm Founder’s Server với ba mức giá là 49,99 đô la Mỹ, 29,99 đô la Mỹ và 9,99 đô la Mỹ. Ban đầu, IMC Games sẽ dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm mở rộng trong vòng ba tháng và ra mắt chính thức vào ngày 19/06/2016. Sau này, IMC Games đã thông báo rút ngắn thời gian thử nghiệm mở rộng xuống còn 1 tháng và ra mắt chính thức vào ngày 28/04/2016.

Các bạn quan tâm tới Tree of Savior có thể theo dõi tin tức trong chuyên mục Tree of Savior của GameLandVN và trang chủ chính thức tại địa chỉ treeofsavior.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: