Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta

Theo thông tin mới nhất từ công ty NHN, giai đoạn Open beta của tựa game MMORPG Karos Online sẽ được bắt đầu vào ngày 04/12/2009 tới đây. Đợt thử nghiệm closed beta cuối cùng của game sẽ kết thúc vào ngày 27 và 28/11/2009. Theo đó những người chơi tham gia đợt thử nghiệm này sẽ được trải nghiệm với những nội dung cấp cao hơn và được giữ lại của tên nhân vật cho đợt open beta tới đây.

Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 1

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng, người chơi sẽ được hỗ trợ về trang bị, vật phẩm và nâng tỷ lệ kinh nghiệm để có thể đạt được cấp 44 và có những trải nghiệm hoàn toàn mới với những nội dung cấp cao hơn. Ông Jeong Heejin, Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực nước ngoài của NHN cho hay: “Trong đợt thử nghiệm cuối cùng này, người chơi có thể được trải nghiệm những nội dung mới ở một đẳng cấp cao hơn. Chúng tôi nghĩ nó sẽ mang lại niềm vui cho các game thủ tham gia đợt thử nghiệm này cũng như giúp chúng tôi hoàn thiện và kết thúc đợt thử nghiệm này”.

Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 2

Phiên bản hiện tại của Karos Online được phát hành là tiếng Anh. Các phiên bản tiếng Đức và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được công bố vào năm 2010.

Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 3
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 4
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 5
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 6
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 7
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 8
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 9
Karos Online công bố thời gian tiến hành Open beta 10

Ảnh, video: NHN

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: