Kingdom Under Fire II thử nghiệm CBT vào cuối năm

Under Fire II là MMORTS được giới thiệu cách đây đã khá lâu và được đánh giá khá cao nhưng các thông tin về trò chơi này vẫn còn khá mập mờ. Tại hội chợ Gstar 2010, các game thủ đã được chơi thử trò chơi này tại gian hàng của NHN. Theo các thông tin mới được ông Kim Sejung, giám đốc điều hành Blueside, đơn vị phát triển chính của trò chơi thì phiên bản thử nghiệm CBT của Kingdom Under Fire II sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Kingdom Under Fire II thử nghiệm CBT vào cuối năm 1

Theo tiết lộ từ ông Kim Sejung, Blueside đang đàm phán với NHN về lịch trình thử nghiệm của Kingdom Under Fire II tại Hàn Quốc. Dự kiến, đợt thử nghiệm closed beta của Kingdom Under Fire II sẽ được tiến hành vào cuối năm nay. Trên thực tế, trò chơi này vẫn đang được tiến hành thử nghiệm với sự tham gia của một số game thủ cuồng nhiệt trên trang chủ chính thức.

Điểm nhấn của Kingdom Under Fire II chính là tính hành động và điều khiển quân đội trên một chiến trường rộng lớn. Với sự trợ giúp của những người lính trên chiến trường, trải nghiệm của người chơi sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Cấp độ của người chơi càng cao, người chơi có thể điều khiển thêm được nhiều đội quân hơn (tối đa là 3 đội quân).

Kingdom Under Fire II thử nghiệm CBT vào cuối năm 2

Theo giới thiệu từ Blueside, tính hành động của Kingdom Under Fire II sẽ ấn tượng hơn so với các trò chơi hành động đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Về tính chiến thuật, quân đội trong game được thiết kế với hệ thống AI cao, cho phép quân đội thực hiện những chiến thuật hoàn hảo khi người chơi ra lệnh. Đặc biệt, người chơi có thể điều khiển quân đội và nhân vật cùng một lúc.

Hệ thống nhiệm vụ của Kingdom Under Fire II cũng được thiết kế tương tự trong các MMORPG truyền thống tuy nhiên thế giới trong game lại khác hoàn toàn với các MMORPG được cho là liền mạch nhất. Trên chiến trường, người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật và quân đội, khi cần cũng có thể dùng phi thuyền để di chuyển.

Kingdom Under Fire II thử nghiệm CBT vào cuối năm 3

Một tính năng khác của Kingdom Under Fire II cũng đang được đánh giá cao là hệ thống tùy biến nhân vật. Hệ thống có nhiều điểm khá tương đồng với Aion và cho phép người chơi có thể tùy chỉnh mọi thứ trên khuôn mặt của người chơi. Ngoài ra, người chơi còn có thể trang bị khuyên tai và những bộ áo giáp khác nhau cho nhân vật của mình.

Dự kiến, Kingdom Under Fire II sẽ được phát hành theo hình thức micro-transaction và bán các vật phẩm tùy biến nhân vật.

Ảnh: NHN

Theo: MMOsite

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: