Khám phá bí quyết đua top trong SSOlympia

Tuy chỉ diễn ra chỉ trong nửa tháng hơn (từ 16/04/2012 đến 06/05/2012) nhưng sự kiện “Tham gia SSOlympia nhận ngay máy tính bảng Kindle Fire” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ. Với giá trị giải thưởng hấp dẫn kết hợp lối chơi gần gũi, sinh động, sự kiện nhanh chóng thu hút mối quan tâm của cộng đồng.

Cũng trong thời điểm đó, hai thành viên Nguyễn Duy Năng và Phan Minh Duy đã có cuộc bứt phá thành công, vươn lên với danh hiệu “Top 1” và “Tích trữ 4000 chiến công sớm nhất”. Đại diện nhà phát hành SSGame đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng hai người chơi may mắn trên.

Khám phá bí quyết đua top trong SSOlympia 1

Cảm ơn hai bạn đã nhận lời phỏng vấn hôm nay. Các bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không?

Hi! Mình là Phạm Duy Năng, 23 tuổi, hiện ngụ tại Bình Thuận.

Mình là Phan Minh Duy, 22 tuổi, sinh viên trường CĐ Lý Tự Trọng, TP.HCM.

Cơ duyên nào đưa hai bạn đến với SSOlympia cũng như sự kiện này?

Là sinh viên, tụi mình thích lựa chọn những trò chơi hay, có thể giải trí lúc rảnh rỗi. Do đó, khi thấy một game có đồ họa và tính năng là lạ như SSOlympia, tụi mình rất thích thú và quan tâm. Từng tìm hiểu thông tin event đua top trên fanpage trước đó nhưng thực sự rất bất ngờ khi bản thân được giải.

Không chủ đích nhưng vô tình đạt top. Quả là thông tin thú vị! Vậy hai bạn có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm chơi game của mình không?

Duy Năng (Top 1/20): Tận dụng tối đa 33 lượt đánh mỗi ngày và chọn lựa đối thủ hợp lý là bí quyết thăng cấp của mình. Ngoài ra, người chơi nên tranh thủ các hoạt động, sự kiện cũng như quà tặng từ nhà phát hành một cách có hiệu quả.

Minh Duy (Tích trữ 4.000 chiến công nhanh nhất, Top 2/20): Mình thấy để thu thập chiến công nhanh thì nên tập trung đánh những quốc gia yếu hơn. Sau đó dùng thời gian đóng băng để đi thăm quốc gia của chiến hữu, có cơ hội thu thập thêm tiền cũng như khoáng sản chuẩn bị binh lực.

Khám phá bí quyết đua top trong SSOlympia 2

Bạn đánh giá như thế nào về SSOlympia? Nếu được đánh giá, bạn cho sản phẩm bao nhiêu điểm?

Duy Năng: Mình rất thích game này. Hầu hết thời gian rảnh rỗi vào buổi tối mình đều dành cho SSOlympia. Cho game 8 điểm nhé.

Minh Duy: Mình rất ủng hộ các game như SSOlympia. Với nỗ lực của nhà phát hành, mình đánh giá trò chơi 8 – 9 điểm.

Bạn có điều gì muốn gửi gắm tới nhà phát hành SSGame không?

Duy Năng: Mong game ngày càng có nhiều tính năng, sự kiện hay và hấp dẫn hơn. Chúc SSGame luôn duy trì tốt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Một lần nữa, chúc mừng Minh Duy và Duy Năng đã xuất sắc đoạt giải Kindle Fire. Rất mong phần thưởng nhỏ này cùng SSOlympia sẽ mang lại những giờ phút giải trí thú vị cho cả hai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: