Khám phá “kho” thú cưỡi của Thành Cát Tư Hãn 2

Thú cưỡi là một khái niệm không quá xa lạ với các tựa game online. Trong thời điểm tràn ngập trò chơi trực tuyến với nhiều sắc thái và tính năng na ná nhau thì việc tạo nên một sự khác biệt là điều hiếm có. Với nickname “gã khổng lồ” mà các game thủ ưu ái dành tặng, Thành Cát Tư Hãn 2 không chỉ “đồ sộ” về mặt gameplay mà còn “khổng lồ” về lượng lẫn chất trong bộ sưu tập thú cưỡi của mình.

Khám phá “kho” thú cưỡi của Thành Cát Tư Hãn 2 1

Hệ thống thú cưỡi trong Thành Cát Tư Hãn 2 được chia thành hai loại: chiến mã và kỵ thú đặc biệt. Các loại thú cưỡi này có thể đạt được thông qua nhiệm vụ hoặc săn boss. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ không khỏi ngỡ ngàng với sự đa dạng về chủng loài. Từ những thú cưỡi có dáng vẻ ngộ nghĩnh, cho đến thú cưỡi truyền thuyết hay đặc biệt hơn là những thú cưỡi chỉ tồn tại vào thời kỳ khai thiên lập địa.

Khám phá “kho” thú cưỡi của Thành Cát Tư Hãn 2 2

Thú cưỡi sinh sản cũng là một điểm nổi bật trong Thành Cát Tư Hãn 2. Nếu như ở một vài game khác yêu cầu thú cưỡi cha mẹ phải cùng đạt một đẳng cấp nhất định mới sinh sản được thì với Thành Cát Tư Hãn 2 chỉ cần một trong hai đạt đủ đẳng cấp là đã có thể tiến hành sinh sản. Đặc biệt hơn nữa là thế hệ F1 này được thừa hưởng tư chất, kỹ năng của chính cha mẹ nó. Đó chính là điểm hay của Thành Cát Tư Hãn 2 khi kỹ năng của thú cưỡi sẽ được di truyền, tránh lãng phí tốn kém cho game thủ. Thú cưỡi được sinh ra sẽ có khả năng học được những kỹ năng chủ động đa dạng, giúp cho chủ nhân mạnh càng thêm mạnh.

Tùy vào lớp nhân vật, người chơi Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ lựa chọn cho mình loại thú cưỡi phù hợp, luyện cấp, học kỹ năng, lai tạo để có được một thú cưỡi như ý. Và có một điều mà các bạn phải luôn luôn nhớ rằng chiến đấu trên thú cưỡi, chỉ xuống thú cưỡi khi tử trận. Nhất là với tính năng chú ý bậc nhất của Thành Cát Tư Hãn 2 là chiến trường PK 18+, thú cưỡi hoàn toàn có thể đóng vai trò như một người anh hùng song hành cùng chủ nhân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: