Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online

Vào ngày 29/07/2011 tới đây, Gunny Online sẽ cập nhật phiên bản 3.0 mang tên “Kỷ nguyên mới”. Bản cập nhật này sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích Gunny Online những tính năng hấp dẫn, hoàn toàn mới lạ.

Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online 1

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản 3.0 là hệ thống sư đồ, đây là tính năng được chào đón nhiều nhất từ phía cộng đồng game thủ. Khu “Hoạt động đổi thưởng” ngoài sảnh đường trước đây sẽ được thay bằng “Phòng sư đồ”. Cứ mỗi game thủ có cấp độ nhân vật 20 trở lên sẽ được phép nhận tối đa 3 đệ tử và sư phụ phải hơn đệ tử ít nhất là 5 cấp. Khi cùng tham gia chiến đấu cả sư phụ và đệ tử sẽ được nhận thêm 15% điểm kinh nghiệm, đồng thời nhận được bảo rương nếu đệ tử được tăng cấp.

Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online 2

Một điểm hấp dẫn nữa của phiên bản là giao diện nhân vật trong quá trình tham gia chiến đấu. Mỗi khi game thủ tung đòn nộ (hay còn gọi là Pow) thì nhân vật của người chơi được phóng to ra tạo cảm giác như màn hình 3D rất đẹp mắt.

Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online 3

Phiên bản 3.0 ra mắt cũng sẽ giải mã cho cộng đồng game thủ về bí mật của lỗ cắm châu báu thứ 5 và 6 bời nhiều game thủ vẫn thắc mắc rằng làm cách nào để kích hoạt được 2 lỗ cắm này. Theo đó, Gunny 3.0 đã bổ sung thêm chức năng đục lỗ châu báu, người chơi phải sử dụng vật phẩm hỗ trợ là mũi khoan để đục 2 lỗ châu báu này. Sự có mặt của vật phẩm mũi khoan sẽ góp phần nâng sức mạnh và lực chiến của các nhân vật trong Gunny lên một tầm cao mới.

Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online 4

Ngoài ra, còn một điểm thú vị đó là khi bị bắn trúng nhân vật của người chơi sẽ biểu lộ theo các cảm xúc khác nhau như: khóc, sợ hãi, híp mắt, xanh mặt … Lúc này trông các nhân vật rất ngộ nghĩnh, người chơi chắc hẳn sẽ phì cười trước các hiệu ứng nhân vật này.

Khám phá phiên bản 3.0 của Gunny Online 5

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: