Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny Online

Ra đời hơn hai năm và trải qua nhiều phiên bản với hàng chục tính năng mới được cập nhật gần như liên tục, những webgame Gunny Online vẫn còn tồn tại rất nhiều tính năng rất bí ẩn.

Lỗ cắm châu báu thứ 5 và 6

Khảm nạm châu báu là chức năng giúp nâng cấp trang bị xuất hiện từ phiên bản Gunny 2.0 “Boss Gà đại chiến”. Cứ mỗi 3 lần cường hoá thành công trang bị người chơi sẽ có thêm 1 lỗ cắm châu báu. Nhưng 1 bí ẩn nhiều người thắc mắc là vật phẩm +12 sẽ có 4 lỗ cắm châu báu nhưng trong mục khảm nạm châu báu lại có tới 6 lỗ ???

Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny Online 1

Liệu điều này có phải là lởi khẳng định ngầm của nhà phát hành rằng trong tương lai vũ khí của Gunny sẽ có giới hạn cấp độ cường hóa cao hơn +12 hoặc cần 1 loại vật phẩm hỗ trợ nào đó để kích hoạt chúng? Bí ẩn này hiện nay vẫn chìm sâu trong màn sương bí mật.

Thú cưng

Ô chức năng Thú cưng đã hiện diện trong khung thông tin nhân vật Gunny từ lúc ra mắt phiên bản Gunny 2.3, nhiều game thủ Gunny đã thắc mắc rằng: “Chúng ta có Thiên sứ hoặc Khiên làm trợ thủ vậy Thú cưng để làm gì?”.

Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny Online 2

Quả thật ô Thú cưng đã tồn tại rất lâu, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về chức năng này trong Gunny Online. Trong màn hình loading của phiên bản 2.0 có hình ảnh một chủ thỏ nho nhỏ ở góc phải và nhiều người cho rằmh chú thỏ bí ẩn này chính là một manh mối trong việc tìm kiếm chức năng thú cưng của Gunny. Tuy nhiên, thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận chính xác.

Chế độ chơi “Thám hiểm”

Khi tiến hành tạo phòng, bạn sẽ thấy bên cạnh lựa chọn chế độ “Thi đấu” vẫn còn một chế độ “Thám hiểm” được ẩn đi. Có lẽ đây là mốt chế độ chơi mới của Gunny còn đang bí mật.

Những bí ẩn chưa có lời giải của Gunny Online 3

Trên đây là một số bí ẩn của Gunny Online mà cho đến nay các game thủ vẫn chưa giải mã được chúng. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với phiên bản, nhà sản xuất 7Road và công ty VNG sẽ giải đáp được phần nào các bí ẩn này.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chịu thôi những thứ đó tớ chưa biết dùng vào việc gì nữa,phải chăng gunny +12 có thể lên +18 chăng,hay thú cưng= 1 thú nào đó như trong Audition chăng…

Comments are closed.