Tam Giới Online có thể là Hậu Tây Du?

Như các bạn cũng đã biết, Tam Giới Online là tên gọi của MMORPG Tiên Đồ Online do công ty Giant Interactive (Trung Quốc) phát triển và FPT Online phát hành tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin không chính thức cho hay, rất có thể Tam Giới Online sẽ được đổi tên thành Hậu Tây Du. Hiện tại, trang fanpage của Hậu Tây Du đã được trình làng trên mạng xã hội Facebook. Một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, game sẽ ra mắt vào đầu tháng Chín.

Tam Giới Online có thể là Hậu Tây Du? 1

Được biết, Tiên Đồ Online là sản phẩm game nhập vai trực tuyến được studio Tuyết Lang thực hiện trong khoảng ba năm. Đây là sản phẩm nhập vai trực tuyến cuối cùng của dòng game Chinh Đồ do Giant Interactive phát triển và được phát triển trên nền đồ họa 3D. Tuy nhiên, nội dung trong Tiên Đồ lại thiên về tính tiên hiệp, thần thoại nhiều hơn võ hiệp như trong Chinh Đồ và Chinh Đồ 2.

Tam Giới Online có thể là Hậu Tây Du? 2

Tiên Đồ được giới thiệu có tới hàng ngàn tính năng khác nhau làm thỏa mãn niềm đam mê của game thủ. Một số tính năng đáng chú ý như: hệ thống tự động tìm đường, auto được tích hợp ngay trong game, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hệ thống biến hình, hệ thống danh hiệu, hệ thống PK, PvP khốc liệt. Hệ thống nhân vật trong game bao gồm sáu môn phái chính là Thục Sơn, Hoa Sơn, Không Động, Côn Lôn, Nga My và Thanh Thành. Mỗi môn phái lại có những kỹ năng và đặc điểm riêng biệt làm nổi bật uy thế của từng danh phái.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: