Kingdom Under Fire II tiến hành thử nghiệm kỹ thuật

Theo các thông tin mới nhận từ Hàn Quốc cho hay, tựa game nhập vai chiến thuật Kingdom Under Fire II sẽ tiến hành đợt thử nghiệm kỹ thuật trong 2 ngày 14/04 và 15/04/2011 tới đây. Đợt thử nghiệm kỹ thuật lần này chỉ dành cho các game thủ chuyên nghiệp (hardcore) và đủ 18 tuổi trở lên.

Các game thủ có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại trang chủ của trò chơi và đây cũng là cánh cửa duy nhất để lấy vé vào đợt thử nghiệm lần này. Hiện tại đã có khoảng 50 game thủ được NHN lựa chọn. Đợt thử nghiệm lần này sẽ kiểm tra các tính năng cơ bản của trò chơi và các game thủ tham gia phải giữ bí mật hoàn toàn về các nội dung khi tham gia chơi.

Kingdom Under Fire II là phiên bản online của tựa game Kingdom Under Fire II do Phantagram và Blueside phát triển. Điểm nổi bật của trò chơi chính là hệ thống chiến trận thời gian thực với sự tham gia của hàng vạn người cùng lúc. Dự kiến, trò chơi được phát hành trên cả hai hệ máy là PC và Xbox 360. Phiên bản Hàn Quốc hiện vẫn đang tiến hành thử nghiệm và chưa rõ ngày phát hành chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: