Kingdom Under Fire II sẽ có mặt trên PS4

Theo các thông báo mới nhất từ Blueside cho hay, trò chơi trực tuyến Kingdom Under Fire II của hãng này sẽ sớm có mặt trên PlayStation 4, máy chơi game console thế hệ mới của Sony. Phiên bản dành cho PlayStation 4 của Kingdom Under Fire II đang được phát triển đồng thời với phiên bản PC. Tuy nhiên, Blueside không công bố sẽ hỗ trợ hệ máy console của Microsoft là Xbox 360 và Xbox One.

131112_gamelandvn_kuf01

Đồng thời, hãng này cũng đã trình làng logo mới của Kingdom Under Fire II. Logo mới của Kingdom Under Fire II do All Communications, một trong những công ty thiết kế nổi tiếng nhất Hàn Quốc thực hiện. Dự kiến, logo mới của Kingdom Under Fire II sẽ bắt đầu được sử dụng từ triển lãm G-STAR 2013 vào cuối năm nay.

Hiện tại, bản quyền phát hành Kingdom Under Fire II tại 10 khu vực trên thế giới đã được xác nhận là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, Kingdom Under Fire II sẽ ra mắt phiên bản thương mại hóa đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á chứ không phải Hàn Quốc. Phiên bản thương mại hóa dành cho thị trường Hàn Quốc dự kiến sẽ trình làng vào năm tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: